Những xu thế trong ngành thẩm mỹ Châu Á

05:04:00

Trên thế giới, Châu Á chính là nơi có ngành thẩm mỹ phát triển nhanh và mạnh nhất. Những xu thế trong ngành thẩm mỹ chủ yếu xuất phát từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và Trung Quốc.

Mặc dù có những phương pháp xử lý khác nhau, nhưng các xu thế trong ngành thẩm mỹ đến từ những đất này đều trở nên nổi tiếng, đôi khi khiến người phương Tây không thể nào hiểu nổi.

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc
Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc trở nên thịnh hành đến nỗi trong cuộc thi hoa hậu, người ta không biết phải bình chọn cho ai vì các thí sinh quá giống nhau.Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc trở nên thịnh hành đến nỗi trong cuộc thi hoa hậu, người ta không biết phải bình chọn cho ai vì các thí sinh quá giống nhau.

Nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc nổi tiếng và dẫu đầu xu thế trong ngành thẩm mỹ cả thế giới. Đối với người dân Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một điều hết sức bình thường. Điều này còn dẫn đến tình trạng nhiều người quá giống nhau vì các chuẩn mực về cái đẹp đều được các cơ sở thẩm mỹ quy về một mối.

Tại Hàn Quốc, có đến hơn 1000 thẩm mỹ viện chính quy, chính vì vậy, nhiều du khách đã lựa chọn Hàn Quốc là điểm du lịch, kết hợp với phẫu thuật thẩm mỹ.

  1. Chuyển giới ở Thái Lan
Cô gái xinh đẹp này từng là một chàng trai.Cô gái xinh đẹp này từng là một chàng trai.

Thái Lan từ lâu đã được cả thế giới biết đến là “thiên đường của người chuyển giới”. Tại đây, phẫu thuật chuyển giới đã trở thành xu thế trong ngành thẩm mỹ nhờ vào sự bảo vệ của pháp luật và chính phủ tại quốc gia này. Thái Lan cũng là nơi có nhiều cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới với các hình thức chuyên nghiệp và quy mô lớn.

Với chi phí chỉ bằng 1/3 so với các nước phát triển, nhiều người đã chọn đến Thái Lan để chuyển đổi giới tính, sống thật với bản thân mình. Nền công nghiệp này đã đóng góp đáng kể cho nền kinh thế Thái Lan, đồng thời thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ. Có tới 80% các ca phẫu thuật là chuyển từ giới tính nam sang nữ, và những cô gái sau chuyển giới không chỉ tự tin sống với chính giới tính thật của mình, mà còn sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ghen tỵ.

  1. Hóa trang ở Nhật Bản
Những cô gái Nhật Bản trang điểm rất cầu kỳ mỗi khi ra đường.Những cô gái Nhật Bản trang điểm rất cầu kỳ mỗi khi ra đường.

Xứ sở phù tang không chỉ nổi tiếng với những phát mình độc, dị mà còn là nơi khiến cả thế giới ngạc nhiên hết lần này đến lần khác với những trào lưu làm đẹp kỳ lạ. Bên cạnh đó, công nghệ hóa trang ở đây cũng khiến cả thế giới phải nể phục. Giới nữ quanh đây dường như ai cũng đều chăm sóc da và trang điểm một cách cẩn thận, tỉ mỉ, từ đứa trẻ cho đến cụ già.

Công nghệ trang điểm tại đây phát triển đến nỗi khi biết được nhan sắc thật sự của nhiều người nổi tiếng, người ta dường như được nhìn thấy một con người khác hẳn với hình ảnh quen thuộc hàng ngày. Thế mới biết công nghệ trang điểm lợi hại đếnmức độ nào.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...