Phẫu thuật cằm – sự lưa chọn mang lại khuôn mặt hài hòa tự nhiên

06:38:00

Độ dài chiếc cằm quyết định rất lớn đến hình dáng khuôn mặt. Nếu như chiếc cằm ngắn khiến khuôn  mặt có cảm giác to hơn bình thường thì chiêc cằm lẹm chìa ra ngoài, cũng gây mất thẩm mỹ lớn. Phẫu thuật cằm là giải pháp tuyệt vời để khắc phục những tình trạng này.

phau-thuat-cam 1

Độ dài chiếc cằm quyết định rất lớn đến hình dáng khuôn mặt.

Các phương pháp phẫu thuật cằm hiện nay

Có một số dịch vụ phẫu thuật cằm chủ yếu sau:

Kéo dài cằm

Đây là kỹ thuật phẫu thuật cằm được đánh giá là bước tiến mới vượt bậc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Kéo dài cằm giúp chị em khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, sở hữu chiếc cằm thon gọn một cách tự nhiên, kích thước hài hòa với khuôn mặt mà đặc biệt, không gây bất kỳ tổn hại nào đến các cơ quan bên trong và cấu trúc tế bào vùng cằm.

phau-thuat-cam 3

Kéo dài cằm là kỹ thuật phẫu thuật cằm được đánh giá là bước tiến mới vượt bậc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Đẩy tiến cằm

Đây là phương pháp được thực hiện cho những người có cằm lùi hay cằm lẹm khiến khuôn mặt mất cân đối. Để khắc phục cằm lùi, đẩy tiến cằm là phương pháp tối ưu. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dụng, giúp giải quyết tình trạng cằm lùi, tạo cằm thon gọn, hài hòa cân đối với khuôn mặt, đem đến một kết quả lâu dài.

Đẩy lùi cằm

Đẩy lùi cằm thích hợp để thực hiện với những người cằm bị chìa ra ngoài, hàm dưới nhô ra so với hàm trên. Đây là khiếm khuyết lớn ảnh hưởng đến vẻ tự nhiên của khuôn mặt. Lúc này, phẫu thuật đẩy lùi cằm là phẫu thuật giúp bạn lấy lại được sự tự tin với chiếc cằm xinh xắn. Với phương pháp đẩy lùi cằm, các bác sĩ sẽ điều chỉnh và đẩy xương đỉnh cằm về phía sau, giúp bạn lấy lại những đường nét nữ tính, hài hòa trên gương mặt.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật cằm

– Sau phẫu thuật cằm, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc cằm xinh xắn, mềm mại và hài hòa.

– Vùng cằm trở nên đầy đặn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, không để lại sẹo thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.

phau-thuat-cam 2

Sau phẫu thuật cằm, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc cằm xinh xắn, mềm mại và hài hòa.

– Phẫu thuật cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không gây bất kỳ tổn hại nào đến cơ quan bên trong.

– An toàn, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên để những an toàn về phẫu thuật cằm được đảm bảo, khách hàng cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ tin cậy, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, máy móc thiết bị tiên tiết, áp dụng công nghệ hiện đại. Đừng nên tin vào những lời quảng cáo phẫu thuật cằm giá rẻ, mà tiền mất tật mang.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...