Tại sao bạn nên chọn nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermal RF?

09:03:00

Có nhiều nguyên nhân khiến cho tình trạng lão hóa da xuất hiện. Tại sao bạn không thử tìm hiểu và áp dụng công nghệ nâng cơ xóa nhăn bằng Thermal RF?

nang-co-xoa-nhan 1

Áp dụng nâng cơ xóa nhăn bằng Thermal RF đem lại cho bạn gái một làn da tươi trẻ.

Thermal RF – một công nghệ nâng cơ xóa nhăn cho hiệu quả tuyệt vời

Công nghệ nâng cơ, xóa nhăn Thermal RF làm nóng sâu kích thích quá trình thay đổi tự nhiên trong tế bào da, giúp thắt chặt collagel hiện tại và hình thành collagel mới; đồng thời, cải thiện cấu trúc phân bố tế bào dưới da làm sáng da, giúp da căng mịn da và xóa tan mọi nếp nhăn, sự lão hóa cũng như chảy xệ của da.

Đem lại sự an toàn cho da

Do đầu phát sóng có thiết kế đặc biệt, công nghệ Thermal RF có bước sóng điện từ công suất cao đưa sâu vào tận tế bào dưới da nhưng không gây hại đến lớp da bên trên, ngăn chặn mọi sự xâm lấn các vùng da không liên quan. Thêm vào đó, bạn có biết rằng, công nghệ này sử dụng các chất làm lạnh tự động để bảo vệ bề mặt da phía trước? Trong quá trình thẩm thấu tia Laser khi xung CRF đi qua làn da không những giúp da được tái tạo, xóa bỏ nếp nhăn, lọc làn da lão hóa sần sùi, các tế bào da bị chết và an toàn tuyệt đối, cho kết quả đẹp tự nhiên.

nang-co-xoa-nhan 2

Công nghệ Thermal RF đem lại sự an toàn tuyệt đối cho làn da.

Kết quả lâu dài

Công nghệ Thermal RF với tần số sóng Laser CRF cho phép đảm bảo nhiệt độ ở các lớp bên trong làn da, trong khi làm lạnh bề mặt da và giữ nguyên vẹn trong suốt quá trình điều trị. Có thể nói, công nghệ này cho kết quả lâu dài với những khách hàng điều trị.

nang-co-xoa-nhan 3

Công nghệ Thermal Rf cho kết quả duy trì lâu dài.

Da săn chắc sau 1 lần điều trị

Cơ chế của Thermal với công nghệ sóng CRF điện xung độc đáo sẽ làm nóng mạnh mẽ vào sâu lớp da bên trong đồng thời giữ nguyên hiện trạng collagel cũ, tái sinh collagel mới ở sâu lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm da săn chắc ngay lập tức. Công nghệ Thermal CRF sử dụng bước sóng với tần tuyến diện xung đơn cực sẽ đi sâu tác động trực tiếp lên lớp da biểu bì, hạ bì và các mô vùng da. Chính những điều này đã giúp cho kết quả được cải thiện ngay lập tức trong lần điều trị đầu tiên.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...