Tẩy trắng móng tay đơn giản, bạn có biết?

09:49:00

Sơn móng tay là một trào lưu làm đẹp của phái nữ. Đây là nguyên nhân có thể dẫn đến móng tay của bạn bị ố vàng. Lúc này, có thể dùng những nguyên liệu đơn giản sau đây để tẩy trắng móng tay hiệu quả.

tay-trang-mong-tay 1

Có thể dùng những nguyên liệu đơn giản để tẩy trắng móng tay hiệu quả.

Tẩy trắng móng tay bằng kem đánh răng 

Kem đánh răng là thứ mà nhà nào cũng có, hãy tận dụng nguyên liệu này để làm trắng móng tay hiệu quả. Dùng kem đánh răng cho lên bàn chải cũ chải đều lên móng tay, để yên trong khoảng 1 phút và rửa lại. Vết ố sẽ nhanh chóng biến mất, và móng tay bạn sẽ được hồng hào lên.

Tẩy trắng móng tay bằng giấm trắng

Độ chua của men giấm là một trong những thành phần kháng khuẩn, chống nấm hiệu quả, giúp làm cân bằng độ PH giúp làn da xung quanh móng tay tăng sức đề kháng. Pha một cốc nước lọc với giấm trắng và ngâm móng tay vào cốc khoảng 15 phút, sau đó, chà sạch trước khi lau khô.

tay-trang-mong-tay 2

Pha một cốc nước lọc với giấm trắng và thực hành ngâm móng tay vào cốc khoảng 15 phút.

Cách làm trắng móng tay bằng chanh và xà phòng

Axit mạnh có trong chanh có tác dụng tẩy trắng vô cùng hiệu quả cho móng tay. Khi móng tay của bạn không trắng sáng, hãy dùng một ít chanh để có thể hoàn toàn loại bỏ chúng.

Một cách nhanh chóng hơn là sử dụng kết hợp chanh và xà phòng. Trong công thức này, chanh sẽ phá vỡ liên kết giữa vết bẩn với móng tay còn xà phòng thì loại bỏ hoàn toàn vết bẩn khỏi móng tay của bạn.

Tẩy trắng móng bằng baking soda và nước

Trộn baking soda và nước với nhau theo tỷ lệ 1:1, tạo thành hỗn hợp sền sệt và kết dính. Dùng hỗn hợp này chà lên móng, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Các hoạt chất trong baking soda thẩm thấu giúp bạn loại bỏ vết ố vàng cũng như bụi bẩn ẩn chứa bên trong móng.

tay-trang-mong-tay 3

Các hoạt chất trong baking soda thẩm thấu giúp bạn loại bỏ vết ố vàng trên móng tay.

Dùng rượu vang tẩy trắng móng tay

Rượu vang trái cây có tác dụng tẩy trắng móng tay ố vàng, làm sạch các vết bẩn và tẩy sơn móng. Hãy thấm rượu vang trái cây trên móng tay và chờ 15 phút rồi mới chà lại móng một cách nhẹ nhàng. Tiếp đó, bạn làm sạch móng với nước ấm tự nhiên.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...