Tuyệt chiêu để có eo thon dáng đẹp cho màu hè

10:52:00

Bạn đã chuẩn bị mọi thứ cho một mùa hè sôi động nhưng kích thước quá cỡ của cơ thể làm bạn thấy phiền. Hãy sử dụng ngay các tuyệt chiêu để có eo thon dáng đẹp cho mùa hè dưới đây nhé.tuyet-chieu-de-co-eo-thon-dang-dep-cho-mua-he

Giải độc cơ thể với rau, củ, quả

Ngoài biện pháp detox cơ thể bằng hoa quả, bạn cần ăn thêm các loại rau củ để giải độc cơ thể và hỗ trợ giảm cân qua ăn uống. Để giảm cân, bạn nên chọn loại rau, củ có chứa ít calo để ăn, nó sẽ giúp bạn lấp đầy dạ dày, không cảm thấy đói và đừng quên tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, thức ăn chế biến sẵn vì chúng có thể cản trở quá trình chuyển hóa năng lượng và tích tụ nhiều chất độc trong cơ thể.

tuyet-chieu-de-co-eo-thon-dang-dep-cho-mua-he1

Ăn nhiều đu đủ

Nhiều người e ngại với đu đủ nhưng với các loại trái cây nhiệt đới lại là thực phẩm chữa đầy bụng, khó tiêu và kích thích chuyển hóa năng lượng giúp giảm cân dễ dàng hơn.

tuyet-chieu-de-co-eo-thon-dang-dep-cho-mua-he2

Vận động để đốt cháy calo

Bạn có thể vận động theo bất cứ cách nào mà mình lựa chọn như đi bộ, chạy ngắn, đến phòng tập gym hay chơi môn thể thao mà mình yêu thích để giúp ra mồ hôi, đốt cháy calo, giảm cân.

tuyet-chieu-de-co-eo-thon-dang-dep-cho-mua-he3

Có kế hoạch giảm cân cụ thể

Bạn hãy lập cho mình một kế hoạch để đốt cháy bao nhiêu lượng calo mỗi ngày, nạp bao nhiêu lượng calo mỗi ngày. Mục tiêu giảm cân nên đặt ra sát với thực tế, không nên đặt ra quá lớn. Ngoài ra, bạn cần phân chia việc giảm cân thành các giai đoạn khác nhau và từng bước hoàn thành mục tiêu lớn trong một khoảng thời gian nhất định.

tuyet-chieu-de-co-eo-thon-dang-dep-cho-mua-he4

Không bao giờ bỏ bữa sáng

Bữa sáng là bữa ăn vô cùng quan trọng giúp cơ thể đốt cháy lượng calo nhiều hơn. Để đóng góp vào thời kỳ giảm cân hiệu quả, bạn nên ăn sáng bình thường với đủ dưỡng chất. Đây là cách đảm bảo sức khỏe của bạn trước khi việc giảm cân thiếu lành mạnh xảy ra.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...