Tuyệt chiêu “đốt mỡ bụng” của người Nhật

10:29:00

Phương pháp ‘lạ đời’ của Tiến sĩ Fukutsudzi đã giúp rất nhiều phụ nữ Nhật Bản giữ được vòng eo thon thả mà không hề tốn tiền bạc hay công sức  chỉ nhờ 5 phút nằm ngửa mỗi ngày.

tuyet-chieu-dot-mo-bung-cua-nguoi-Nhat (1)

Tiến sĩ Fukutsudzi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các phương pháp giảm cân và sự liên quan tới các vấn đề xương khớp. Theo lý giải của ông, mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng và eo là do ngồi, nằm sai tư thế, ảnh hưởng tới vùng hạ sườn và xương chậu. Đây cũng là nguyên nhân gây đau mỏi lưng ở nhiều người. Do vậy, cách đơn giản nhất để tiêu diệt mỡ bụng là điều chỉnh tư thế bằng cách đặt một chiếc khăn được cuộn tròn dưới lưng khi nằm.

Cách thực hiện:

Lấy một chiếc khăn tắm dài khoảng 40 cm, cuộn tròn lại sao cho đường kính khoảng 10 cm. Dùng một chiếc dây nhỏ buộc cố định cuộn khăn lại.

tuyet-chieu-dot-mo-bung-cua-nguoi-Nhat (2)

Nằm thẳng trên một mặt phẳng cố định, trên sàn hoặc trên thảm, tuyệt đối không nằm trên đệm. Sau đó, đặt cuộn khăn phía dưới, tại vùng hõm nhất của lưng. Giữ hai chân duỗi thẳng song song, hai mũi chân chạm vào nhau. Đồng thời, hai tay duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, hai ngón tay út chạm vào nhau. 

tuyet-chieu-dot-mo-bung-cua-nguoi-Nhat (3)

Trong khoảng 1 – 2 phút đầu tiên, nếu cảm thấy cơ bụng căng, nhức, tức là bạn đã làm đúng và bài tập đang phát huy tác dụng. Giữ tư thế này trong 5 phút, sau đó, nghiêng người qua một bên và từ từ   ngồi dậy. Bạn hãy cố gắng thực hiện mỗi ngày 3 lần và duy trì đều đặn để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Nhưng vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày để giảm mỡ eo an toàn, mà lại hiệu quả. Phương pháp này phù hợp với cả phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi; ngay cả các chị em muốn giảm cân sau sinh cũng có thể áp dụng bài tập này. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống và thư thế ngồi lúc làm việc, cũng như khi ngủ để giữ vóc dáng và cân nặng luôn ở số đo lí tưởng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...