Tuyệt chiêu tăng vòng 1 bằng mật ong cho bạn gái

06:19:00

Mật ong thật sự là một thần dược trong làm đẹp, có thể làm sáng trắng da, trị thâm, trị mụn, và với việc cải thiện vòng 1, mật ong lại một lần nữa khiến chị em phải hài lòng. Hãy tìm hiểu xem bạn gái đã sử dụng những cách gì để làm tăng vòng 1 bằng mật ong?

tang-vong-1-bang-mat-ong1

Bạn gái đã thử cách tăng vòng 1 rất hữu hiệu với mật ong?

Tăng vòng 1 bằng kem mật ong

Thật tuyệt vời là loại nguyên liệu này còn có thẻ dùng để chế biến hành kem nở ngực tại nhà an toàn và hiệu quả.

Đầu tiên, bạn sử dụng lòng trằng trứng hòa với 1 muỗng cà phê mật ong sau đó cho 2 đến 3 giọt nước chanh và khuấy đều hỗn hợp lên đến khi hòa vào nhau. Sử dụng kem nở ngực thoa lên vùng ngực từ 10 đến 15 phút kết hợp massage. Sau 1 thời gian sử dụng bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của núi đôi.

Mật ong, trứng, và chanh

Vị ngọt quyến rũ của mật ong sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với trừng và quả chanh giúp tăng vòng 1 hoàn hảo. Nguyên nhân có thể giải thích là do trong mật ong và trứng gà có những dưỡng chất giúp nở ngực nên khi kết hợp lại sẽ tăng thêm tác dụng nở ngực cho món ăn. Thực hiện không quá phức tạp, bạn chỉ cần đập 1 quá trứng sau đó cho một hai hay muỗng cà phê mật ong tùy theo sở thích ăn ngọt của bạn và cho thêm 2 đến 3 giọt nước chanh đánh đều và uống như soda sữa trứng gà, nếu bạn không thích uống trứng gà sống bạn nên để vào chưng lên và sử dụng.

tang-vong-1-bang-mat-ong2

Vị ngọt của mật ong sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với trứng và thêm vài giọt chanh giúp tăng vòng 1 hoàn hảo.

Tăng vòng 1 từ phương thuốc đông y bằng mật ong

Cách thực hiện tăng vòng 1 với phương thuốc đông y từ mật ong khá đơn giản.

tang-vong-1-bang-mat-ong3

Phương thuốc đông y bằng mật ong làm tăng vòng 1 đơn giản.

Bạn cần chuẩn bị: hạt bắp, hạt sen, hạt óc chó, hoàn kì, mè trắng mỗi loại 100gram, 20 gram hoàng kì và mật ong. Sau khi rang những loại hạt đó lên và nghiền nát chúng, hãy trộn thêm mật ong và ăn hàng ngày, mỗi ngày  1 đến 2 muỗng cà phê.

Với ba cách tăng vòng 1 bằng mật ong trên hi vọng bạn có thể chọn riêng cho mình 1 cách làm nở ngực thích hợp để cải thiện vòng 1, chúc bạn thành công!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...