“Tuyệt chiêu” trang điểm tạo má lúm đồng tiền duyên dáng

22:48:00

Mang đến nét đẹp duyên dáng đầy cuốn hút, đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh vẫn luôn là mong ước sở hữu của mọi chị em phụ nữ. Và nếu bạn cũng không may mắn sở hữu nét duyên “trời phú” này từ khi sinh ra, hãy tìm hiểu và thực hiện ngay mẹo make-up đơn giản mà hiệu quả dưới đây:

Để thực hiện tạo má lúm đồng tiền bằng liệu pháp trang điểm, bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như: bút kẻ mắt, chì kẻ mày, phấn nền… Kỹ thuật tiến hành tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần tỉ mỉ mà có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Bước 1: Xác định vị trí chiếc má lúm nhân tạo trên má bằng cách quan sát trước gương rồi đặt hai ngón tay trỏ lên má để định vị.

tuyet-chieu-trang-diem-tao-ma-lum-dong-tien-duyen-dang

Bước 2: Tiếp đó, dùng chì kẻ mắt/ kẻ mày màu nâu kẻ một đường nhỏ theo chiều dọc nơi muốn tạo má lúm.

tuyet-chieu-trang-diem-tao-ma-lum-dong-tien-duyen-dang2

Bước 3: Cuối cùng, ta dùng chổi trang điểm nhỏ tán nhẹ và đều cho đến khi thấy xuất hiện vết nhỏ và mờ trên má là bạn đã thành công rồi đấy.

tuyet-chieu-trang-diem-tao-ma-lum-dong-tien-duyen-dang3

Ngay sau khi hoàn thành những thao tác cuối cùng, bạn có thể cảm nhận thấy sự hiện hữu của đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Đây sẽ là điểm nhấn thẩm mỹ giúp khuôn mặt eva thêm cuốn hút, nổi bật và nữ tính hơn.

Trang điểm tạo vết hõm má lúm tự nhiên

Trang điểm tạo vết hõm má lúm tự nhiên

Tuy nhiên, nếu người đối diện tinh mắt, họ dễ dàng có thể nhận thấy cái vết hõm “ảo” trên má kia hoàn toàn không phải sự thực. Và nữa, nếu muốn có được nét duyên này thì việc make-up sẽ phải làm thường xuyên, nhiều khi không cân đối khiến khuôn mặt gượng gạo, mất sự tự nhiên.

Ngoài việc tô vẽ tỉ mỉ những đường nét trang điểm, hiện còn khá nhiều cách tạo má lúm được chị em truyền tai nhau thực hiện: tạo má lúm bằng khuôn, luyện cơ má… nhưng tất cả chỉ cho hiệu quả tạm thời. Theo đó, công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày càng phát triển và cho ra đời giải pháp tạo má lúm không cắt rạch với thời gian thực hiện nhanh chóng và kết quả đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu theo năm tháng.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thực chất là phương pháp dùng chỉ sinh học xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thực chất là phương pháp dùng chỉ sinh học xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má

Phương pháp tạo má lúm tiên tiến này bắt nguồn tại Hàn Quốc và hiện được ứng dụng thành công tại nhiều nước Châu Á, trong đó có nước ta. Và Thu Cúc với uy tín thương hiệu 20 năm luôn tiên phong tiếp nhận, giúp mỗi chị em dễ dàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền cân đối để thêm xinh đẹp và may mắn, thành công hơn trong cuộc sống!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...