Vòng 3 như thế nào là đẹp?

17:16:00

Giờ đây, sở hữu thân hình mảnh mai, mỏng nhẹ không còn là mục tiêu của các cô gái nữa, những cô gái với thân hình săn chắc, vòng mông nóng bỏng thu hút hơn nhiều. Vậy vòng 3 như thế nào là đẹp?

Khi vẻ đẹp sexy, săn chắc lên ngôi, vòng 3 quyến rũ là yếu tố quyết định đến sự quyến rũ, thu hút. vậy vòng 3 thế nào là đẹp?Khi vẻ đẹp sexy, săn chắc lên ngôi, vòng 3 quyến rũ là yếu tố quyết định đến sự quyến rũ, thu hút. vậy vòng 3 thế nào là đẹp?

Khi vẻ đẹp sexy, khỏe khoắn lên ngôi, những tiêu chuẩn đánh giá vòng 3 như thế nào là đẹp ban đầu còn gây nhiều tranh cãi, nhưng dần dần cũng quy về một mối.

Vậy vòng 3 như thế nào là đẹp?

Không phải cứ vòng 3 to là đẹp. Ngoài yếu tố kích thước, vòng 3 đẹp còn phải cân đối với tỷ lệ các số đo khác trên cơ thể. Một người có vòng 3 được xem là lý tưởng khi có dáng mông tương tự chữ O, căng đều cả phần mông và hông, đồng thời tạo đường cong quyến rũ từ eo trở xuống.

Vòng 3 được xem là lý tưởng khi nó có hình dạng tương tự chữ O, căng đều ở mông và hông, đồng thời tạo đường cong quyến rũ từ eo trở xuống.

Làm thế nào để có vòng 3 đạt chuẩn?

Sau khi biết được vòng 3 như thế nào là đẹp, chắc hẳn các nàng sẽ đau đầu để nghĩ xem làm thế nào để sở hữu vòng 3 đạt tiêu chuẩn ấy. Một số bài tập gợi ý dưới đây sẽ giúp cho các nàng nắm được bí quyết để sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo.

Bài tập squat

Bài tập squatBài tập squat

Đây là bài tập phổ biến và cơ bản nhất, giúp loại bỏ mỡ thừa và tăng kích thước vòng 3. Bắt đầu bài tập bằng cách đứng thẳng, lưng cong tự nhiên với 2 chân giang rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp phần dưới cơ thể từ hông xuống bằng cách đẩy hông ra sau và hạ đầu gối xuống. Lưu ý, luôn giữ cho lưng cong tự nhiên, đầu ngẩng cao thoải mái, đầu gối mở rộng hướng thẳng hàng với mũi chân, không hpj hoặc rộng hợn mũi chân, đầu gối không vượt qua mũi chân. Kết hợp tập luyện với hít thở đều sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Khi hạ người thì hít sâu và chậm bằng mũi, khi nâng người lên thì thở ra.

Bài tập đẩy hông

Bài tập đẩy hôngBài tập đẩy hông

Nằm ngửa, co chân một góc khoảng 45 độ, sau đó đẩy hông lên cao sao cho đầu gối, thân trên và vai tạo thành một đường thẳng. Giữ nguyên trong tư thế đó khoảng 20 – 30 giây. Thực hiện 20 – 30 lần, lặp lại 5 -10 hiệp như vậy, giữa mỗi hiệp nghỉ khoảng 10 giây.

Bài tập nâng chân

bài tập nâng chânbài tập nâng chân

Chống người xuống sàn ở tư thế bò, từ từ nâng cao một chân tạo thành góc 90 độ sau đó hạ xuống. Thực hiện tối thiểu 50 lần cho mỗi chân trong 1 ngày và tăng dần cường độ lên. Tập hàng ngày, động tác này sẽ giúp khắc phục tốt nhất nhược điểm của những người có dáng mông hình chữ H, cả mông và đùi đều quá khổ và tích tụ nhiều mỡ thừa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...