5 biện pháp tẩy nốt ruồi không để lại sẹo ngay tại nhà

09:24:00

Không phải đến thẩm mỹ viện để tẩy nốt ruồi, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ chúng ngay tại nhà mà không lo sẽ để lại sẹo với 5 biện pháp tẩy nốt ruồi dưới đây.

  1. Dầu thầu dầu

dau-thau-dau

Dầu thầu dầu có thể rất hữu ích cho việc tẩy nốt ruồi, dưỡng da và thậm chí cả mụn cóc. Biện pháp này sẽ không để lại vết sẹo tuy nhiên nó có thể mất vài tháng để các nốt ruồi biến mất. Để tẩy nốt ruồi, bạn có thể trộn dầu thầu dầu và một ít baking soda để tạo thành một miếng dán. Sau đó, đặt chúng lên trên các nốt ruồi và để chúng lưu lại trên mụn ruồi trong 1 vài giờ cho đến khi miếng dán khô. Bạn có thể thực hiện chúng với tần suất 2 lần mỗi ngày.

  1. Trái dứa

Không chỉ là loại quả thơm ngon, dứa còn có tác dụng tẩy nốt ruồi hiệu quả do thành phần chứa nhiều enzyme có tác dụng phá vỡ các lớp bên ngoài của nốt ruồi. Bạn có thể ép dứa lấy nước, trộn thêm với 1 chút muối biển và thoa lên vị trí nốt ruồi rồi để qua đêm. Sau một thời gian kiên trì áp dụng, nốt ruồi sẽ tự rụng đi nhanh chóng.

  1. Vỏ chuối

vo-chuoi

Trong vỏ chuối có chứa nhiều enzyme nên chúng khiến các nốt ruồi khô và rơi ra khỏi làn da. Bạn có thể cạo bên lớp bên trong của vỏ chuối và đặt nó trực tiếp trên các nốt ruồi. Dùng gạc để băng các nốt ruồi lại. Để chúng qua đêm.

  1. Hạt điều

Hạt điều là một trong những loại hạt yêu thích của mọi người. Và nó cũng có thể có hiệu quả trong việc loại bỏ các nốt ruồi. Ngâm hạt điều trong nước qua đêm. Sau đó, xay hạt điều và chế chúng thành một dạng bột nhão. Áp dụng dán trên các nốt ruồi và để trong một vài giờ. Thực hiện điều này mỗi ngày cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn.

  1. Lô hội

lo-hoi

Lô hội không có tính axit nên chúng là giải pháp hoàn hảo để làm đẹp làn da. Đặc biệt, chúng có thể làm sáng và loại bỏ các nốt ruồi trên da của bạn. Bạn có thể cắt 1 lá lô hội tươi và đặt gel lô hội trực tiếp trên các nốt ruồi. Để chúng lưu lại trên da trong khoảng 3-4 giờ. Thực hiện, điều này khoảng 3 lần/ ngày trong một tháng. Đôi khi, chúng có thể mất nhiều thời gian hơn để có hiệu quả.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...