Bài tập giảm cân giúp đôi chân săn chắc

15:42:00

Để loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể và có đôi chân thon thả, bạn hãy áp dụng những bài tập giảm cân bổ ích qua bài viết dưới đây nhé.

bai-tap-giam-can-giup-doi-chan-san-chac

Chạy bộ

Chạy bộ là bài tập gần gũi với những người ưa vận động. Để có đôi chân thon gọn, đánh tan lượng mỡ thừa vùng bụng giúp giảm cân hiệu quả, bạn nên tập thể dục thường xuyên. Ngoài ra, bài tập chạy bộ còn giúp bạn thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Nếu như bạn không có điều kiện để chạy bộ thường xuyên thì có thể  mua máy chạy bộ về tập ngay trong nhà. Tuy nhiên, theo khuyến cáo thì bạn nên tập thể dục bên ngoài để hít thở không khí trong lành.

bai-tap-giam-can-giup-doi-chan-san-chac1

Nhảy dây

Nhảy dây là trò chơi gắn liền với các bạn nữ ngay từ khi còn nhỏ. Vì vậy, có thể nói đây là một bài tập dễ dàng để bạn có được đôi chân thon thả. Một tuần bạn nên tập 3 – 4 lần, tăng cường độ tập luyện và thời gian tập luyện dần lên để có hiệu quả như mong muốn.

Ngồi xổm

Các bài tập ngồi xổm sẽ giúp đôi chân của bạn thêm phần linh hoạt và đốt cháy lượng mỡ thừa ở đôi chân cực hiệu quả. Mỗi ngày, bạn chỉ cần thực hiện bài tập ngồi xổm đơn giản như sau:

– Đứng thẳng người. Hai chân mở rộng bằng vai. Hai tay để xuôi theo cơ thể.

– Gập gối hạ thấp cho cơ thể xuống thấp giống tư thế ngồi xổm sao cho hai đùi song song với sàn tập. Hai tay gập khuỷu đưa về phía trước ngang ngực, cánh tay nắm lại hướng vào trong.

– Giữ tư thế này 3 giây rồi đưa cơ thể trở về tư thế ban đầu.

– Thực hiện động tác 10 lần.

bai-tap-giam-can-giup-doi-chan-san-chac2

Gập chân

Bài tập này yêu cầu bạn phải tập đúng động tác mới mang lại hiệu quả cho đôi chân săn chắc, thon thả. Bước một chân lên phía trước và hạ thân người xuống sao cho chân bạn tạo thành một góc 90 độ. Hãy lặp lại bài tập này ít nhất 1 phút với mỗi chân của bạn để có tác dụng tốt nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...