Cách tắm trắng tự nhiên của người Nhật Bản

19:21:00

Chưa bao giờ, cuộc cách mạng tắm trắng tự nhiên được các tín độ làm đẹp đua nhau “săn lùng” và truyền tai nhau những phương pháp hiệu quả nhất. Trong đó, công nghệ tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng từng là liệu pháp làm đẹp của các geisha Nhật Bản xưa đang là phương pháp được yêu thích nhất hiện nay.

Tắm trắng sữa non bùn khoáng.

Trắm trắng bằng phương pháp tự nhiên giúp đảm bảo an toàn cho da.

Trắm trắng bằng phương pháp tự nhiên giúp đảm bảo an toàn cho da.

Sở hữu làn da trắng không tì vết là mong ước của mọi phụ nữ từ cổ chí kim. Đặc biệt tại Nhật Bản, tắm trắng tự nhiên bằng sữa non và bùn khoáng là liệu pháp làm đẹp được hàng triệu geisha Nhật mê mẩn. Đến nay, dịch vụ tắm trắng này vẫn không giảm độ “hot” về hiệu quả.

Bởi, sữa non và bùn khoáng là những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên và không gây kích ứng da. Trong đó, sữa non cung cấp dưỡng chất và độ ẩm giúp da mềm mịn do chứa hàm lượng vitamin và dưỡng chất lên đến 200% so với sữa thường. Sữa non giúp đưa các dưỡng chất vào sâu trong da, sản sinh protein, đẩy sâu hắc tố da, tái tạo tế bào da mới giúp da khỏe mạnh, trắng hồng, se khít lỗ trên lông trên da, giúp da căng mịn nhờ các yếu tố vi lượng giúp kích thích sản sinh collagen, elastin, protein,…

Bùn khoáng giúp tẩy tế bào da chết, giải độc tố, duy trì độ ẩm cho da.

Bùn khoáng giúp tẩy tế bào da chết, giải độc tố, duy trì độ ẩm cho da.

Vì sao tắm trắng sữa non và bùn khoáng ngày càng được tin dùng?

-Dưỡng trắng da từ bên trong: Dưỡng chất thiên nhiên từ bùn khoáng được tích lũy hàng nghìn năm cung cấp vi lượng, khoáng chất giúp da trắng khỏe từ bên trong. Ngay từ khi ra đời, các geisha Nhật Bản đã tin dùng và chứng minh hiệu quả phương pháp này mang lại: da tươi sáng, khỏe mạnh, không bong tróc nhưng vẫn trắng hồng tự nhiên.

Tắm trắng sữa non và bùn khoáng ngày càng được nhiều chị em tin dùng

Tắm trắng sữa non và bùn khoáng ngày càng được nhiều chị em tin dùng

Ngoài ra, sữa non với mùi thơm dễ chịu sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất giúp da mịn màng, mà vẫn duy trì được độ ẩm.

– An toàn tuyệt đối: Không giống các phương pháp thông thường, đây là liệu pháp tắm trắng tự nhiên bằng sữa non và bùn khoáng sử dụng các thành phần làm trắng tự nhiên vô cùng an toàn cho da mà không gây kích ứng da.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...