Cần kiêng những gì sau khi hút mỡ bụng?

14:41:00

Trong cuộc sống bận rộn, hút mỡ bụng trở thành phương án tối ưu nhất, giúp phái đẹp nhanh chóng có được vòng 2 thon gọn, săn chắc mà không phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả. Những vấn đề chăm sóc hay kiêng kị sau hút mỡ bụng là một trong quy trình của hút mỡ.

Hút mỡ bụng là giải pháp tối ưu cho những người muốn có vòng 2 thon gọn nhanh chóng, an toàn.Hút mỡ bụng là giải pháp tối ưu cho những người muốn có vòng 2 thon gọn nhanh chóng, an toàn.

Không đòi hỏi nhiều thời gian tập luyện hay phải khổ mình vì chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, hút mỡ bụng được thực hiện nhờ áp dụng công nghệ cao tác động trực tiếp vào mỡ thừa để loại mỡ ra khỏi cơ thể. Vì thế, hút mỡ bụng được coi là phương án tối ưu nhất cho các chị em khi mong muốn có được vòng 2 thon gọn nhanh chóng. Tuy nhiên, khá nhiều người e ngại khi sử dụng dịch vụ này vì băn khoăn về vấn đề chăm sóc sau khi hút mỡ để phục hồi và giữ gìn kết quả thẩm mỹ sau đó.

Việc chăm sóc và kiêng kị sau khi hút mỡ bụng phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ hút mỡ mà bạn lựa chọn. Tới thời điểm này, Vaser Lipo được coi là công nghệ hút mỡ mới nhất, cho kết quả an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm năng lượng cao, tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa hóa lỏng và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút ra ngoài. Công nghệ này hạn chế xâm lấn tối đa nên rất an toàn. Sau 1 lần thực hiện, bạn có thể loại bỏ đến 95% mỡ thừa vùng điều trị.

Sau khi hút mỡ bụng, cần chăm sóc cẩn thận, kiêng một số thực phẩm gây lồi sẹo.Sau khi hút mỡ bụng, cần chăm sóc cẩn thận, kiêng một số thực phẩm gây lồi sẹo.

Việc chăm sóc sau khi hút mỡ bụng cũng rất đơn giản: trong một tháng đầu, bạn đeo gel vùng bụng, kiêng thịt gà, rau muống, đồ nếp, bia. Bạn vẫn có thể sinh hoạt hàng ngày bình thường, chú ý vệ sinh cẩn thận vùng hút mỡ và tránh vận động mạnh. Bên cạnh đó, bạn uống thuốc và massage vùng hút mỡ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là được. Sau 3 tháng, bạn nên tái khám để bác sĩ kiểm tra lại.

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành hút mỡ bụng cho khách hàng.Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành hút mỡ bụng cho khách hàng.

Là đơn vị đi đầu về các xu hướng và công nghệ thẩm mỹ, Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo nhằm giúp các chị em nhanh chóng sở hữu thân hình thon thả, săn chắc và đầy quyến rũ. Khách hàng thực hiện hút mỡ tại đây sẽ được trải nghiệm quy trình khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi và sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại hàng đầu, đảm bảo an toàn cả  trước – trong và sau phẫu thuật và cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ hút mỡ bụng và các loại dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn truy cập website: thammythucuc.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...