Giải mã ý nghĩa của chiếc má lúm đồng tiền bên trái

10:22:00

Sẽ thật may mắn nếu bạn sở hữu cả 2 bên má lúm đồng tiền cân xứng nhau. Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu một bên má lúm bên trái thì sao? Điều đó có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

ma-lum-ben-trai

Theo quan niệm dân gian, những người những người có má lúm đồng tiền trên gương mặt là đang sở hữu sự ưu ái của ông trời dành riêng cho mình, bởi vậy, dù sở hữu má lúm đồng tiền bên trái, má lúm đồng tiền bên phải hay má lúm đồng tiền cả 2 bên thì người đó cũng đang thực sự gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự may mắn và những ý nghĩa đặc biệt ấy còn tùy thuộc vào bạn là nam hay nữ nữa.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái với con trai:

con-trai-ma-lum

Theo những gì mà nhân tướng học viết, má lúm đồng tiền ở bên trái khuôn mặt nam giới thể hiện số giàu sang, phú quý. Những người này có sự nghiệp phát triển cùng nguồn tài chính cực kỳ ổn định. Bên cạnh đó, nam giới có má lúm bên trái là người gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống mà theo như ông bà ta thường gọi là có “quý nhân phù trợ”. Không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà nam giới có má lúm đồng tiền bên trái còn tạo dựng được cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc, yên bình.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái với con gái:

con-gai-ma-lum

Đối với nữ giới thì chiếc má lúm chỉ xuất hiện ở bên trái lại thể hiện được nét duyên dáng và dịu dàng. Những cô gái có má lúm duyên bên trái thường là những người có số cực kỳ đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Không những vậy họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp nhờ vậy được nhiều người yêu quý, coi trọng. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Có lẽ, chính nhờ những ý nghĩa to lớn trên mà không ít người kể cả con trai, hay con gái đều muốn sở hữu má lúm đồng tiền cho dù không phải do tự nhiên có được.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...