Học hotgirl Việt cách chụp hình khoe cằm V line

08:10:00

Bạn vẫn thường mê mẩn khi ngắm hình ảnh cằm V line của các hotgirl Việt trên mạng mà không biết phải làm sao để khi chụp ảnh khoe được chiếc cằm V line sang chảnh của mình? Cùng xem các hotgirl Việt đã có “bí kíp” gì nhé.

  1. Hà Min

ha-minn

Hà Min là một trong những hotgirl đơcj rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười ngọt ngào và chiếc cằm V line cực hợp mốt. Và để khoe chiếc cằm V line đẹp hoàn hảo của mình, Hà Min thường chụp hình “tự sướng” bằng cách giơ cao máy ảnh lên. Vì ở góc chụp này sẽ khiến gương mặt trở nên thon gọn và cằm V line lộ ra rõ nhất.

  1. Linh Sunny

linh-sunny

Hotgirl Linh Sunny thu hút fan hâm mộ không chỉ bởi nụ cười tỏa nắng mà còn ở chiếc cằm thon gọn, xinh xắn. Cô nàng chia sẻ mình may mắn sở hữu chiếc cằm thanh tú V line tự nhiên nhưng nếu không biết tạo dáng chụp thì không thể phô ra hết được vẻ đẹp của mình. Vậy nên thay vì chọn góc chụp chính diện cô nàng luôn chọn các góc chụp nghiêng.

  1. Khả Ngân

kha-ngan

Gương mặt có các tỉ lệ chuẩn giúp Khả Ngân ghi điểm mạnh trong mắt người đối diện. Cô nàng cũng được bình chọn là một trong những hotgirl sở hữu cằm V line hợp mốt đẹp nhất hiện nay. Trong những shoot hình của mình, Khả Ngân luôn biết cách phô ra lợi thế của mình là chiếc cằm thanh tú tự nhiên. Khả Ngân chia sẻ “nếu muốn sở hữu cằm V line khi chụp hình thì bạn nên hơi cúi mặt và mỉm cười nhẹ nhàng”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...