Hút mỡ đùi công nghệ cao cách giảm mỡ đùi đơn giản, bạn đã biết?

06:39:00

Khi thừa cân, ngoài vùng eo thì đùi cũng là một bộ phận dễ bị mỡ thừa tích tụ. Vòng đùi to gây nhiều bất lợi, cách giảm mỡ đùi bằng hút mỡ đùi công nghệ cao sau đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những chia sẻ hữu ích.

giam-mo-dui 1

Hút mỡ đùi là cách để bạn gái sở hữu đôi chân quyến rũ.

Giảm mỡ đùi không hề đơn giản

Đôi chân to, thô khiến bạn gái khó chọn được những bộ váy quyến rũ yêu thích, bạn gái trở nên thấp hơn so với chiều cao và thân hình sồ sề, ảnh hưởng đến ngoại hình. Đó là chưa kể, mỡ đùi khiến cho các nàng mệt mỏi khi vận động, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, xơ vữa mạch máu…

Có những bí quyết giảm mỡ đùi được chị em thường áp dụng như kiêng khem trong ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện, massge… tuy nhiên, đây không phải là những cách giảm mỡ đùi cho hiệu quả tối ưu. Mỡ thừa ở đùi thường tích tụ rắn, lại xen với các bó cơ, nên không dễ dàng để loại bỏ.

giam-mo-dui 2

Thể dục giảm mỡ đùi cần tập luyện thường xuyên.

Cách hay để giảm mỡ đùi

Lựa chọn cách làm giảm mỡ đùi công nghệ cao bằng Vaser  Lipo là giải pháp hiệu quả được đông đảo khách hàng tin cậy trên khắp thế giới.

Đây là cách giảm mỡ đùi được đánh giá thông minh, giảm mỡ đùi hiệu quả so với phương pháp hút giảm mỡ đùi khác, đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ.

Khi thực hiện hút mỡ đùi, bác sĩ sẽ chích điểm nhỏ khoảng 0.2 cm, tại vùng đùi, sau đó thì đưa thiết bị Vaser Lipo vào, điều chỉnh làm hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Việc hút mỡ đùi giúp giảm mỡ đùi cấp tốc và an toàn, thêm vào đó là còn giúp các collagen dưới da được sắp xếp lại, da săn chắc hơn, đùi không bị nhăn, chùng sau hút mỡ.

Sau thực hiện hút mỡ đùi nhanh bằng Vaser Lipo, nên tránh để nước vào vết mổ giúp vết thương được nhanh lành, thay băng hàng ngày, tránh hoạt động quá sức, tránh các chất kích thích cho đến khi cơ thể bình thường trở lại.

giam-mo-dui 3

Hút mỡ đùi cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo là cách giảm mỡ đùi tốt nhất. Tuy nhiên, theo thông tư của Bộ Y tế, chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ. Bởi bệnh viện có đầy đủ điều kiện vô trùng, đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức cấp cứu đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chọn địa chỉ hút mỡ đùi uy tín đảm bảo là rất quan trọng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...