Tắm trắng toàn thân bằng cám gạo như thế nào?

01:10:00

Tắm trắng toàn thân bằng cám gạo cho hiệu quả tương đối tốt, lành tính với da nhưng bạn không biết thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây.

Tác dụng cám gạo trong việc làm trắng da

Như chúng ta đã biết trong cám gạo có chứa nhiều vitamin E, B và thành phần phylate, canxi, kali…có tác dụng làm trắng da hiệu quả. Vì vậy, khi sử dụng cám gạo để làm trắng da chúng sẽ hỗ trợ tối đa trong việc làm đẹp trong đó có làm trắng da. Cho nên, dễ hiểu vì sao nhiều người lựa chọn chúng vào cách làm đẹp cho mình.

Tắm trắng toàn thân bằng cám gạo như thế nào?

Tắm trắng bằng cám gạo được nhiều người áp dụng

Kết hợp cám gạo và sữa chua giúp làm trắng hiệu quả

Sự kết hợp của cám gạo với sữa chua nguyên chất sẽ giúp hiệu quả làm trắng nhanh.  Vậy cách thực hiện tắm trắng tại nhà bằng cám gạo như thế nào?

Chuẩn bị:

+ Cám gạo

+ Sữa chua không đường

Cách làm:

– Bạn lấy cám gạo trộn với sữa chua không đường thành hỗn hợp sệt

Tắm trắng toàn thân bằng cám gạo như thế nào?

Tắm trắng bằng cám gạo kết hợp với sữa chua

Cách sử dụng:

Đầu tiên bạn sẽ tắm bằng nước ấm –  việc làm này như một liệu pháp massage giúp loại bỏ tế bào da chết, tế bào sừng già cỗi trên bề mặt giúp thẩm thấu tinh chất tắm trắng bằng cám gạo sữa chua nhanh chóng. Sau đó, thoa kem đã điều chế lên da để trong 15-20 phút rồi tắm lại bằng nước.

Đánh giá về phương pháp tắm trắng bằng cám gạo

Hoa Hồng – Hải Phòng: “Tắm trắng bằng cám gạo và sữa chua được nhiều chị em lựa chọn. Vì thế, tôi cũng thử áp dụng để xem kết quả thế nào nhưng sau 1 thời gian tôi thấy đây chưa phải là phương pháp tối ưu trong việc làm trắng da.

Tắm trắng toàn thân bằng cám gạo như thế nào?

Kết quả tắm trắng da trắng mịn màng không tì vết

Tắm trắng bằng cách nào hiệu quả?

Tắm trắng toàn thân bằng cám gạo không đem đến hiệu quả cao thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay, tại Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp tắm trắng từ thiên nhiên đảm bảo lành tính, chỉ trong 1 liệu trình ngắn sẽ giúp làn da bạn được cải thiện trở nên láng mịn hơn trước rất nhiều.Do vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cách tắm trắng hiệu quả phù hợp với làn da mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...