Thú vị với những câu chuyện về má lúm đồng tiền

10:51:00

Mỗi nền văn hóa lại có những câu chuyện về má lúm đồng tiền khác nhau. Ở Phương Đông, người ta coi đó là dấu vết để lại từ kiếp trước, còn ở phương Tây cho rằng đó là dấu hiệu hiện thân của thần vệ nữ.

Mỗi nền văn hóa khác nhau lại có câu chuyện về má lúm đồng tiền khác nhau.Mỗi nền văn hóa khác nhau lại có câu chuyện về má lúm đồng tiền khác nhau.

Không chỉ đem lại sự duyên dáng, tươi tắn cho chủ nhân, những câu chuyện về má lúm đồng tiền còn khiến người ta cảm thấy thú vị và thêm yêu mến chiếc má lúm ấy.

Chuyện về má lúm đồng tiền theo quan điểm người Phương Đông

Theo truyền thuyết của người Trung Hoa, mỗi người sau khi chết đều phải đi qua Quỷ Môn Quan và uống nước “Vong Linh Thủy” để quên hết chuyện dương gian. Tuy nhiên, có những người vẫn còn nặng tình nặng nghĩa, không muốn quên đi tất cả nên không chịu uống loại nước này, vì thế Diêm Vương đánh dấu lại trên má, và khi đầu thai, người đó sẽ có  má lúm đồng tiền trên khuôn mặt. Chuyện về má lúm đồng tiền không chỉ lý giải sự hình thành của má lúm mà còn là cơ sở nhận định tính cách và vận mệnh của chủ nhân. Theo đó, người có má lúm rất trọng tình nghĩa và rất được mọi người yêu quý.

Chuyện về má lúm đồng tiền theo quan điểm người Phương Tây

Ở Phương Tây, người ta cho rằng người có má lúm sẽ được thần vệ nữ che trở, bảo vệ.Ở Phương Tây, người ta cho rằng người có má lúm sẽ được thần vệ nữ che trở, bảo vệ.

Người phương Tây lại cho rằng chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng là hiện thân của Thần vệ nữ. Người nào có chiếc má lúm đó sẽ được  nữ thần sắc đẹp che chở và phù trợ. Do đó, người có má lúm thường rất xinh đẹp, dễ thương, được nhiều người yêu quý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Má lúm đồng tiền theo lý giải của khoa học

Không bí ẩn, li kỳ như những câu chuyện về má lúm đồng tiền trong dân gian, khoa học lại chỉ ra rằng đây thực chất là một khuyết điểm trên mặt, hiện ra rõ nét khi cười do cơ đó cơ đó co và bám dính vào da mặt.

Dù không có má lúm đồng tiền bẩm sinh, bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ để tạo ra nét duyên trên khuôn mặt.Dù không có má lúm đồng tiền bẩm sinh, bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ để tạo ra nét duyên trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được sự duyên dáng, đáng yêu mà má lúm đồng tiền mang lại. Dựa theo cơ sở khoa học đó, người ta có thể nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ để tạo ra má lúm đồng tiền như ý. Các bác sĩ chỉ cần thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da để tạo má lúm tại điểm đánh dấu.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi tới Tổng đài 1900558896/ Hotline: 0964080999 để được tư vấn và đặt lịch.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...