Thực đơn giảm cân 7 ngày với chuối

09:13:00

Chuối là loại hoa quả tốt cho sức khỏe, giàu vitamin. Nhưng với một vài sự kết hợp độc đáo trong bữa ăn, chuối có thể giúp các eva giảm cân hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thực đơn giảm cân với chuối dưới đây nhé.

thuc-don-giam-can-7-ngay-voi-chuoi

Ngày thứ nhất

Bữa sáng nên ăn sữa chua kết hợp với cuổi chính nhưng không quá 100 gam. Trong khoảng bữa sáng đến bữa trưa cần uống 1 cốc nước đầy trước khi ăn 15 phút rồi ăn thêm một quả chuối chín để thanh lọc cơ thể.

Bữa trưa, bạn có thể ăn 130 gam ức gà nướng bỏ lò cùng với lá chanh, 1 bát hạt đậu, khoai tây và salad trộn dầu ô liu. Từ chiều đến tối đan xen bằng 1 quả chuối và 1 ly trà xanh.

Bữa tối bạn ăn nhẹ với bánh mì, thịt phi lê, rau quả, canh hầm.

thuc-don-giam-can-7-ngay-voi-chuoi1

Ngày thứ hai

Bạn có thể giải quyết bữa sáng nhẹ nhàng với sữa tươi và một quả chuối. từ 9 giờ đến 11 giờ uống 1 cốc nước đầy sau đó ăn thêm 1 quả chuối.

Bữa trưa: Một đĩa rau cải, một bát khoai tây, hai phần đùi gà nướng bỏ da và sữa chua. Đầu chiều bổ sung cho cơ thể thêm một quả chuối nhỏ.

Bữa tối: Một đĩa rau, cá rán, chanh tươi và sữa chua.

Ngày thứ ba

Bữa sáng, bạn cần uống 1 hộp sữa chua không đường, 1 quả chuối chín. Cũng giống 2 ngày trên, bạn uống 1 ly nước trước khi ăn 15 phút rồi ăn 1 quả chuối chín ở bữa giữa.

Bữa trưa: Một đĩa nấm xào cùng ngô, ngò tây và tỏi. Ăn thêm một cốc sữa chua sau đó để tiêu hóa tốt.

Bữa tối: Một đĩa salad cà rốt và rau giá đỗ, thịt gà phi-lê và sữa chua.

thuc-don-giam-can-7-ngay-voi-chuoi2

Ngày thứ tư

Vào thời điểm giữa tuần này, bạn có thể để cơ thể ấm áp trở lại với bữa sáng là 1 quả chuối và 1 ly trà gừng ấm. Bạn đừng quên bổ sung 1 ly nước lớn và 1 quả chuối cho bữa giữa này nhé.

Bữa trưa: Một bát cơm nhỏ, một đĩa rau, thịt chân thỏ và sữa chua. Buổi chiều, bạn có thể thay đổi khẩu vị để dễ dàng cho việc ăn uống bằng 1 quả chuối và 1 ly nước ép cà rốt.

Bữa tối: Một đĩa salad rau diếp trộn dầu ô liu và hạt mè, cá chẽm phi-lê, chanh tươi, 1 lát bánh mì vào thực đơn bữa tối.

Ngày thứ năm

Bữa sáng: Một quả chuối kèm cà phê sữa. từ 9-11 giờ, bạn thấy đói có thể ăn thêm 1 quả chuối, uống 1 cốc trà xanh.

Bữa trưa: Một đĩa bí ngô nghiền hoặc cà rốt, một đĩa nhỏ thịt bê, sữa chua. Giữa chiều, bạn thấy đói có thể ăn 1 quả chuối mà không cần lo lắng điều gì nhé.

Bữa tối: Một đĩa tỏi tây xào phô mai, một đĩa tôm, sữa chua.

Ngày thứ sáu

Bữa sáng: Một quả chuối, sữa chua, cà phê sữa hoặc trà xanh. Để cơ thể khỏe mạnh mà vẫn có thể giảm cân, bạn cần uống 1 ly nước lớn với một quả chuối.

Bữa trưa: Một đĩa mì pasta có tỏi, salad rau quả trộn dầu ô liu, cá mè phi-lê, sữa chua.Từ 13-15 giờ, bạn có thể ăn thêm 1 quả chuối cùng với 1 ly nước ép táo.

Bữa tối: Một đĩa slad rau có thì là, quả cherry và cà chua, hộp cá ngừ 100 gam, một quả chuối.

thuc-don-giam-can-7-ngay-voi-chuoi3

Ngày thứ bảy

Ngày cuối cùng trong thực đơn ăn kiêng, bạn đừng quên  bữa sáng với 1 hộp sữa chua và 1 quả chuối chín. Bổ sung năng lượng bằng 1 quả chuối và uống 1 ly nước ép bưởi.

Bữa trưa: Một đĩa salad gồm: cà chua, rau diếp, cà rốt, hành, nửa quả chuối, cá tuyết hấp; một cốc sữa chua. Hãy thoải mái với 1 quả chuối, 1 quả táo vào đầu chiều để vừa giảm cân vừa khỏe mạnh nhé.

Bữa tối: Một đĩa slad rau có rau diếp và cà chua, trứng ốp la, sữa chua.

Vậy là bạn đã kết thúc một tuần giảm cân cùng thực đơn ăn kiêng với chuối. Lúc này, bạn chỉ cần vui vẻ kiểm tra cân nặng của mình thôi. Chúc bạn thành công.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...