Top 3 cách tạo mắt 2 mí “không dao kéo” hot nhất 2016

08:34:00

Tình trạng mắt một mí, mí lót, 2 mí không đều nhau khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ nhanh chóng được loại bỏ với top 3 cách tạo mắt 2 mí “không dao kéo” hot nhất 2016 dưới đây.

top-3-cach-tao-mat-2-mi-khong-can-dao-keo

  1. Sử dụng miếng dán kích mí

Sử dụng miếng dán kích mí để tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên là cách phổ biến, mang đến hiệu quả cao được nhiều chị em áp dụng. Miếng dán này được làm bằng silicon và một mặt có keo dán nên chị em có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn khoảng 2-3 tiếng và có thể gây ảnh hưởng xấu nếu sử dụng thường xuyên.

  1. Sử dụng keo dán mí

top-3-cach-tao-mat-2-mi-khong-can-dao-keo 1

Sử dụng keo dán mí đơn giản, nhanh chóng nhưng hiệu quả không cao như miếng dán kích mí. Nhưng cách này mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên hơn. Việc bạn cần làm chỉ là sử dụng keo dán mí và bôi lên vùng mí mắt cần tạo, đợi 1 lúc cho chúng khô lại và kẻ thêm vài lớp nữa. Tuy nhiên cách này có một nhược điểm lớn đó là đòi hỏi bạn phải thường xuyên kẻ lại lớp keo lên mí khoảng 3 tiếng mỗi lần nếu không muốn mắt trở về trạng thái ban đầu.

  1. Sử dụng chỉ kích mí

Chỉ kích mí cũng là một trong những công cụ hỗ trợ chị em trong việc make-up tạo mắt 2 mí. Chỉ kích mí là một sợi chỉ mảnh có mày trong suốt được nằm trong mỗi thanh nhựa. Với cách này chị em chỉ cần bẻ đôi thanh nhựa, lấy phần chỉ ở trong và dính lên vùng mi mắt cần tạo mí. Sử dụng que ấn chữ V đi kèm để chỉnh lại mí sao cho cân đối và tự nhiên.

top-3-cach-tao-mat-2-mi-khong-can-dao-keo 2

Khi sử dụng chỉ kích mí, bạn cần chú ý lựa chọn những loại chỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh làm tổn thương mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...