Trang điểm mắt khói Hàn Quốc tạo sức hút cho phái đẹp

16:17:00

Đôi mắt đẹp giúp phái nữ ghi điểm và cuốn hút trong mắt nam giới, vậy bạn đã là cô gái có đôi mắt đầy sức hút chưa nếu chưa thì hãy tham khảo cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc qua bài viết này để làm được điều đó nhé.

trang-diem-mat-khoi-han-quoc-tao-suc-hut-cho-phai-dep

Bước 1: Kẻ viền mắt

Kẻ viền mắt là bước nền tảng và quan trọng trong trang điểm. Với những bạn biết trang điểm tốt nhất là nên dùng bút kẻ viền mắt màu đen, màu nâu hay màu xám. Khi trang điểm mí mắt trên, bạn kẻ dọc viền mắt nhưng phần giữa sẽ đánh đạm hơn và có thể dùng các màu theo ý thích như màu tím, màu xanh lá cây đậm, màu xanh da trời.

trang-diem-mat-khoi-han-quoc-tao-suc-hut-cho-phai-dep1

Bước 2: Đánh bóng mắt sáng

Dùng màu bạn yêu thích để đánh màu nền cho toàn bộ bóng mắt. Bóng mắt màu sáng nên đánh trước, sau đó dùng màu đậm hơn giống với tông màu da và màu tóc của bạn. Cách trang điểm này sẽ giúp cho mắt có vẻ to hơn, sâu hơn và thêm phần gợi cảm. Bạn hãy thoa thật đều tay lên trên toàn bộ bầu mắt.

trang-diem-mat-khoi-han-quoc-tao-suc-hut-cho-phai-dep2.

Bước 3: đánh bóng mắt tối

Dùng bóng mắt tối đánh lên phía góc của mí mắt và thoa đều nhẹ vào phía trong cho đến khi màu sắc chuyển tự nhiên từ tối qua sáng. Sau đó dùng cọ để đánh 1 ít bóng mắt màu sáng ở phía mí dưới đi theo viền mắt.

trang-diem-mat-khoi-han-quoc-tao-suc-hut-cho-phai-dep3

Bước 4: chải mascara

Uốn mi và chải mascara sẽ giúp đôi mắt to và quyến rũ hơn.

trang-diem-mat-khoi-han-quoc-tao-suc-hut-cho-phai-dep4

Trên đây là các bước trang điểm mắt khói Hàn Quốc. Bạn hãy thực hiện ngay để khiến mình ngày càng thu hút và gợi cảm hơn nhé.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...