Trị thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả sau 7 ngày

17:34:00

Trị thâm nách bằng dầu dừa, thực hiện đơn giản mà đem lại kết quả tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thâm nách.

Vùng da dưới cánh tay rất nhạy cảm, khi chịu nhiều tác động từ bên ngoài như : dùng nhíp nhổ lông nách, cạo lông… sẽ làm da bị tổn thương,  trầy xước, đồng thời các lỗ chân lông sẽ trở nên rộng hơn điều này dễ dàng tạo điều kiện cho bụi bẩn bám vào tạo thành những chấm đen, lâu ngày sẽ tạo nên vùng thâm đen trông rất xấu xí.

Tình trạng thâm nách còn là kết quả của việc lạm dụng các sản phẩm lăn khử mùi quá mức

Tình trạng thâm nách còn là kết quả của việc lạm dụng các sản phẩm lăn khử mùi quá mức

Ngoài ra, tình trạng thâm nách còn là kết quả của việc lạm dụng các sản phẩm lăn khử mùi quá mức, vì trong sản phẩm khử mùi có chứa rất nhiều hương liệu để khống chế mùi nên dễ dàng gây ra phản ứng trên da làm cho da đổi màu và không đồng đều về màu da.

Công thức trị thâm nách bằng dầu dừa.

Trong dầu dừa có chứa nhiều thành phần acid linoleic, chúng tham gia trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. tình trạng thâm nách còn là kết quả của việc lạm dụng các sản phẩm lăn khử mùi quá mức.

Dầu dừa không những chỉ tốt cho da, tóc mà còn có tác dụng trị vết thâm dưới cánh tay.

Dầu dừa không những chỉ tốt cho da, tóc mà còn có tác dụng trị vết thâm dưới cánh tay.

Ngoài ra,dầu dừa còn chứa axit béo bão hòa và axit lauric chiếm tới 48%, axit lauric có tính chất kháng khuẩn. Chính vì vậy, từ xưa đến nay dầu dừa vẫn được xem là loại mỹ phẩm tự nhiên an toàn, hiệu quả. Dầu dừa không những chỉ tốt cho da, tóc mà còn có tác dụng trị vết thâm dưới cánh tay.

Cách thực hiện :

Bước 1: Trước tiên bạn cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Sau đó dùng khăn ấm nhẹ nhàng chườm lên nách. Hơi nóng sẽ làm lỗ chân lông giãn nở.

Bước 2: Khi lỗ chân lông được giãn nở, bạn dùng nhíp nhẹ nhàng nhổ phần “vi-ô-lông” còn sót lại trên nách. Rồi dùng nước lạnh rửa lại để se khít lỗ chân lông.

Bước 3: Cuối cùng bạn dùng một lượng ít dầu dừa, thoa vào vùng da dưới cánh tay, để trong khoảng thời gian 10 – 15 phút cho dầu dừa thấm qua da.

Dầu dừa giúp trị thâm nách hiệu quả và an toàn.

Dầu dừa giúp trị thâm nách hiệu quả và an toàn.

Duy trì thực hiện cách trị thâm nách bằng dầu dừa đều đặn mỗi ngày, chỉ sau 1 tuần, bạn sẽ thấy có hiệu quả, vết thâm dần dần nhạt màu.

Chúc các bạn thành công!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...