Vừa đẻ mổ vừa bóc mỡ bụng, coi chừng hiểm họa

11:25:00

Với suy nghĩ tiện công đôi đường, nhiều chị em khi có chỉ định mổ đẻ đã yêu cầu bác sĩ bóc mỡ bụng, với hi vọng loại bỏ được vùng mỡ thừa sau khi sinh.

Quá trình mang thai khiến nhiều chị em sau khi sinh phải đối mặt với vùng bụng nhão và chảy xệ. Không ít người đã kháo nhau rằng nếu mổ đẻ thì nhờ bác sĩ bóc mỡ bụng luôn. Thế nhưng đây lại là cách khiến nhiều chị em phải đối mặt với những nguy cơ xảy ra biến chứng.

Vùng da ngấn mỡ sau khi sinh.Vùng da ngấn mỡ sau khi sinh.

Một vị bác sĩ sản khoa chia sẻ rằng bóc mỡ bụng được nhiều sản phụ đề nghị thực hiện kết hợp khi bác sĩ mổ đẻ. Tuy nhiên điều này không được khuyến khích vì tiềm ẩn nhiều rủi ro. Một ca mổ  thường chỉ mất 3-10 phút tùy tay nghề bác sĩ. Nếu tiến hành bóc mỡ sẽ mất thêm khoảng 30 phút nữa. Ngoài các nguy như băng huyết, tắc mạch huyết khối, cơ thể sản phụ sẽ phải đối mặt thêm với các nguy cơ như nhiễm chùng, tổn thương các khu vực lân cận.

Hơn nữa, khi mổ đẻ để lấy em bé ra ngoài sẽ có một ít lượng nước ối vào ổ bụng, nếu sản phụ có tình trạng ối vỡ non hay vỡ sớm trước đó thì nguy cơ nhiễm trùng vết mổ và những vùng lấy mỡ sẽ rất cao do nhiễm nước ối và các loại dịch trong ca mổ đẻ.

Bóc mỡ bụng không đem lại hiệu quả như mong đợi.Bóc mỡ bụng không đem lại hiệu quả như mong đợi.

Bên cạnh việc đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe, việc bóc mỡ bụng khi mổ đẻ không đem lại hiệu quả như mong đợi. Bác sĩ chỉ có thể bóc tách được lượng mỡ rất ít, trong khi đó cả thai kỳ, phụ nữ có thể tăng từ 12-20kg. Cân năng của bé và lượng mỡ bóc tách được không đáng là bao so với lượng mỡ thừa trong cơ thể của phụ nữ mới sinh.

Cách chuyên gia khuyên rằng không nên kết hợp đẻ mổ và bóc mỡ bụng. Thay vào đó, sản phụ sau khi sinh và trong thời gian cho con bú nếu muốn giảm cân và mỡ bụng nên thực hiện các biện pháp về dinh dưỡng kết hợp tập luyện. Bên cạnh đó, các chị em có thể thực hiện các dịch vụ hút mỡ với công nghệ hiện đại, cho hiệu quả cao và an toàn hơn. Tuy nhiên, hút mỡ chỉ nên thực hiện ít nhất là sau 6 tháng đến 1 năm kể từ khi sinh con, và phải đến các bệnh viện uy tín thực hiện bởi các phẫu thuật viên chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm để tránh các rủi ro.

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành hút mỡ cho khách hàng.Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành hút mỡ cho khách hàng.

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ, đồng thời sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ tin cậy và được nhiều chị em chọn thực hiện hút mỡ sau khi sinh để có được vòng 2 thon gọn như ý.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hút mỡ cũng như các phương pháp làm đẹp khác, các chị em có thể gọi tới Tổng đài 1900558896, chuyên viên Thu Cúc luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...