Bí quyết tẩy lông chân sạch an toàn cho phái đẹp

09:47:00

Để đôi chân trắng trẻo, mịn màng của bạn không còn các đám vi-ô-lông đáng gét ngự trị trên làn da, bạn hãy áp dụng theo các cách dưới đây nhé.

Trà hoa cúc

Nguyên liệu: hoa cúc, bột lúa mạch, chanh.

Cách làm

Bạn có thể pha trà hoa cúc theo cách bình thường, rồi vớt bã trà hoa cúc ra, thêm bột lúa mạch và nước chanh. Sau đó, bạn đun nhỏ lửa và đảo đều hỗn hợp. Hãy vệ sinh vùng da chân bị lông trước khi thoa hỗn hợp lên, rồi để khoảng 30 phút. Sau đó, xả sạch sạch với nước. Cách này, bạn làm 3 lần/tuần cho đến khi đạt được kết quả cuối cùng thì thôi.

bi-quyet-tay-long-chan-sach-an-toan-cho-phai-dep1

Bí đao

Nguyên liệu: bí đao thái khúc, nước lọc.

Cách làm

Bạn chỉ cẩn gọt vỏ, rửa sạch bí đao, cắt thành khúc nhỏ cho vào nồi với nước lọc vừa phải, đun cho đến khi thành cao đặc lại, rồi thoa lên vùng da cần triệt lông khoảng 30 phút, rửa sạch với nước.

Lá sấu non

Nguyên liệu: lá sấu non

Cách làm

 Bạn chỉ cần lấy lá sấu non cho vào chảo rang vàng trên bếp, rồi cho đường phèn, nước vào đun sôi để nguội. Trước khi tắm bằng lá sấu non, bạn tắm cơ thể qua 1 lượt nước lạnh để lỗ chân lông được giãn nở. Sau cùng dùng khăn sạch thấm hỗn hợp chà sát nhẹ trên da. Lúc này, bạn có thể tắm thêm 1 lần nữa với nước lá sấu non đã đun để có hiệu quả triệt lông như ý.

bi-quyet-tay-long-chan-sach-an-toan-cho-phai-dep2

Sữa đậu nành, nghệ

Nguyên liệu: 3 thìa cà phê bột nghệ, 3 thìa cà phê bột đậu nành, 2 thìa cà phê sữa chua, 1 chút nước lọc.

Cách làm

Bạn có thể trộn đều các nguyên liệu như bột đậu nành, bột nghệ vàng, sữa chua đã chuẩn bị trước đó cùng với nước lọc để tạo thành hỗn hợp mịn. Khi được hỗn hợp, bạn rửa sạch chân và thoa lên vùng chân bị lông để khoảng 30 phút, rửa sạch với nước.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...