Các loại rau làm se khít lỗ chân lông cho da

08:08:00

Để se khít lỗ chân lông cho da có được làn da trắng sáng, mịn màng, bạn hãy đọc và tham khảo các loại rau có tác dụng tuyệt vời với làn da qua bài viết này nhé.

loai-cay-nao-giup-ban-tri-sach-nam-da-dau

Rau răm

Rau răm là loại rau được dùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày để làm gia vị cho các món ăn. Khi dùng rau răm để se khít lỗ chân lông, bạn chỉ cần rửa sạch rau răm trộn với muối và giã nát, rồi vắt lấy nước cốt thoa lên vùng da cần se khít khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước.

loai-cay-nao-giup-ban-tri-sach-nam-da-dau1

Rau ngải cứu

Để làm se khít các lỗ chân lông, bạn hãy lấy lá ngải cứu rửa sạch rồi giã nhuyễn đắp lên da hoặc giã nhuyễn rồi vắt lấy nước cốt thoa lên vùng da cần se khít để các lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Hãy để lá ngải trên da khoảng 20 phút giúp kích thích lưu thông, tuần hoàn máu và làn da có độ ẩm mới, tái tạo bề mặt da. Thường xuyên dùng loại mặt nạ này sẽ giúp se khít lỗ chân lông.

Rau diếp cá

Rau diếp cá có thể làm se khít lỗ chân lông từ bên trong và bên ngoài. Khi bạn se khít lỗ chân lông từ bên trong, có thể có thể rửa sạch rau diếp cá cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi lọc qua rây để lấy nước uống detox, giải độc, thanh lọc cơ thể. Còn, khi bạn muốn các lỗ chân lông được sư khít từ bên ngoài thì hãy giã nhuyễn rồi đắp lên bề mặt da trong một khoảng thời gian ngắn khoảng 30 phút. Sau đó, bạn rửa sạch với nước.

loai-cay-nao-giup-ban-tri-sach-nam-da-dau2

Rau cải

Rau cải là thực phẩm được nhiều các mẹ các chị nội trợ chọn làm món ăn trong nhà bếp. Còn khi làm se khít lỗ chân lông, bạn chỉ cần rửa sạch rau cho vào luộc. Lúc rau chín, bạn vớt rau ra để 1 ít nước lại cho vào khay đá để trong tủ lạnh. Cuối cùng, bạn lấy đá massage mặt sau khi rửa. Cách này, bạn hãy kiên trì thực hiện nhé.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...