Các loại tinh dầu giúp bạn trị hôi nách

09:19:00

Để giúp bạn trị hôi nách tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao, bạn hãy sử dụng các loại tinh dầu qua bài viết dưới đây nhé.

cac-loai-tinh-dau-giup-ban-tri-hoi-nach

Tinh dầu chanh

Chanh tươi có chứa nhiều axit giúp bạn khử mùi hôi nách rất tốt. Với mục đích giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, chanh tươi đã được chiết xuất thành tinh dầu để tiện lợi hơn khi sử dụng mà vẫn không làm thay đổi hiệu quả mong muốn giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi dùng. Bạn có thể dùng tinh dầu chanh thoa lên vùng nách, vừa thoa vừa massage để cho nách có thời gian thư giãn.

cac-loai-tinh-dau-giup-ban-tri-hoi-nach1

Tinh dầu quế

Quế là một trong các nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống nên bạn có thể dùng để khử mùi hôi nách và được khá nhiều người sử dụng. Nhưng chế biến nguyên liệu thô từ quế rất cầu kì và mất thời gian, bạn có thể sử dụng tinh dầu quê được chiết xuất từ quế tự nhiên để thay thế sử dụng. Trước khi sử dụng, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách, rồi thoa tinh dầu quế lên vùng da dưới cánh tay để khoảng 15 phút rửa sạch với nước ấm.

Tinh dầu bưởi

Bưởi có mùi thơm và tính sát khuẩn không kém các nguyên liệu khác. Hoa bưởi cũng được dùng nhiều trong làm đẹp và ẩm thực để lấy hương thơm quyến rũ từ loài hoa này. Trong điều trị hôi nách, bưởi cũng có tác dụng cực kì quý giá.

cac-loai-tinh-dau-giup-ban-tri-hoi-nach2

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có bưởi tươi để sử dụng. Để trị hôi nách mang hiệu quả cao hơn, sản phẩm tinh dầu bưởi ra đời. Với tinh dầu bưởi bạn có thể dử dụng bất cứ lúc nào mà không hạn chế về thời gian bảo quản hay phải mất công sức để chế biến.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...