Các nguyên liệu giúp bạn loại sạch làn da đồi mồi

09:12:00

Bạn lo lắng về làn da đồi mồi làm mất đi tính thẩm mỹ của làn da, khiến da mất đi độ trắng sáng, mịn màng. Vậy thì, với các nguyên liệu qua bài viết dưới đây giúp bạn sớm có được làn da như ý.

cac-nguyen-lieu-giup-ban-tri-sach-lan-da-doi-moi

Rau diếp cá, chuối xanh

Nguyên liệu: rau diếp cá, chuối xanh

Cách làm

Bạn có thể lấy rau diếp cá trong vườn nếu nhà trồng được hoặc mua rau diếp cá tùy thích rồi ngắt bỏ cộng già, lá sâu, rửa sạch. Chuối xanh rửa sạch, cắt bỏ đầu đuôi, rồi cắt thành miếng nhỏ. Cho rau diếp cá và chuối xanh vào máy xay sinh tố xay nhuyễn thành hỗn hợp. Bạn hãy dùng hỗn hợp này đắp lên các đốm da đồi mồi để làm mờ các đốm đồi mồi hoặc có thể vắt lấy nước cốt, bỏ bã thoa lên vùng da đồi mồi để 20 phút rửa sạch với nước.

cac-nguyen-lieu-giup-ban-tri-sach-lan-da-doi-moi1

Khoai sọ, mật ong

Nguyên liệu: khoai sọ, mật ong

Cách làm

Khoai sọ có tác dụng trị thâm nám, đồi mồi. Khi kết hợp với mật ong sẽ đem lại hiệu quả trị đồi mồi trông thấy. Để trị đồi mồi theo cách này, bạn cần rửa sạch khoai, cho vào nồi luộc chín, bóc bỏ vỏ, rồi cho khoai vào bát nghiền nhuyễn, thêm mật ong, trộn đều. Cuối cùng, bạn đắp hỗn hợp lên vùng da đồi mồi, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước ấm. theo cách này, bạn sẽ thấy  các vết đồi mồi sẽ giảm đi nhanh chóng.

Hành tây, giấm táo

Nguyên liệu: hành tây, giấm táo

Cách làm

Bạn chuẩn bị sẵn nguyên liệu, rồi bóc bỏ vỏ già, cắt bỏ đầu cứng. Sau đó, dùng dao cắt đôi củ hành tây và cắt thành các miếng nhỏ cho vào máy ép lấy nước cốt. Khi có nước cốt hành tây, bạn cho vào bát, thêm giấm táo trộn đều hỗn hợp, rồi dùng bông gòn thấm nước thoa lên vùng da đồi mồi. Chăm chỉ thực hiện theo cách này bạn sẽ có làn da tươi tắn, loại bỏ hết các đốm đồi mồi.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...