Xóa xăm trên da với các mẹo nhỏ dân gian

08:50:00

Mặc dù rất thích xăm hình nhưng hình xăm hiện tại trên da không còn khiến bạn yêu thích được nữa. Vậy thì, với các mẹo nhỏ dân gian dưới đây sẽ giúp bạn sớm xóa đi hình xăm trên da và thay thế bằng hình xăm mới nhìn phong cách hơn, cá tính hơn.

xoa-xam-tren-da-voi-cac-meo-nho-dan-gian

Đá bọt, cát bột

Bạn có thể dùng 2 loại nguyên liệu như đá bọt và cát bột cho vào 1 chiếc bát nhỏ rồi thêm gel lô hội vào bát trộn đều các nguyên liệu với nhau. Cuối cùng, bạn chà xát nhẹ nhàng lên hình xăm để có thể xóa xăm để hỗn hợp nguyên trên da khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Hãy để hỗn hợp này trên da khoảng 30 phút thì rửa sạch với nước.

xoa-xam-tren-da-voi-cac-meo-nho-dan-gian1

Muối, cồn

Bạn có thể lấy 1 thìa cà phê muối cho vào bát với lượng nước vừa đủ và thêm cồn rồi khuấy đều để muối có thể hòa tan trong cồn và nước. Sau đó, bạn dùng bọt biển hoặc bông mềm thấm dung dịch chà lên vết xăm để dung dịch khô tự nhiên trên da. Sau 30 phút, bạn có thể rửa sạch với nước. Bởi cách xóa xăm này sử dụng muối và cồn nên có thể khiến da bạn mỏng đi và hơi rát, bạn cần lưu ý khi dùng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chanh tươi, muối

xoa-xam-tren-da-voi-cac-meo-nho-dan-gian2

Bạn có thể lấy 1 quả chanh bổ đôi rồi vắt lấy nước cốt, thêm muối tinh vào nước cốt rồi hòa tan muối trong dung dịch chà lên vùng da xăm cần xóa để khoảng 30 phút cho nước khô trên da. Khi dùng chanh và muối để xóa xăm, da bạn có thể bị đau rát, ửng đỏ nên bạn cần dùng băng gạc băng lại để tránh nhiễm trùng trên da. Với cách xóa xăm này, bạn cần thực hiện 3 lần/tuần để các vết xăm trên da được xóa sạch.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...