Cách tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc đơn giả

21:59:00

Lông mày ngang Hàn Quốc vẫn luôn là phong trào đình đám của giới trẻ cho tới bây giờ. Vậy làm thế nào để sở hưu một cặp lông mày ngang đẹp hợp thời?  Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để áp dụng cho bản thân ngay tại nhà.

Cùng chia sẻ cách cạo lông mày dưới đây để có thể tạo cho mình đôi lông mày ngang đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Hình dáng lông mày ngang Hàn Quốc

Dáng lông mày ngang tôn vinh sự dịu dàng của người phụ nữ

Dáng lông mày ngang tôn vinh sự dịu dàng của người phụ nữ

Lông mày ngang tuy đơn giản, nhưng là xu hướng hot hiện nay. Kiểu lông mày này bắt nguồn từ Hàn Quốc và đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam. Không chỉ các bạn trẻ hưởng ứng mà hàng loạt các sao nổi tiếng như Bích Phương Idol, hoa hậu Kỳ Duyên…cũng mê mẩn với kiểu dáng này.

Kẻ lông mày ngang giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát, dịu dàng hơn. Nó được cho là phù hợp đối với nhưng cô gái có khuôn mặt trái xoan hoặc hơi dài. Bởi vì với chân mày ngang sẽ che đi những khuyết điểm, làm khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Bên cạnh đó, dáng lông mày ngang Hàn Quốc còn mang đến cho chị em thêm phần dịu dàng và nữ tính.

Cách thực hiện:

Các bước tỉa lông mày ngang Hàn Quốc

Các bước tỉa lông mày ngang Hàn Quốc

Bước 1:

  • Dùng cọ chải hai bên lông mày theo hướng từ lông mày ra ngoài.
  • Sau đó lấy hai đầu chân mày làm gốc, ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sánh hai đuôi mày sao cho cân xứng.
  • Tiếp tục lấy hai điểm cao nhất ở hai phía lông mày, ướm một đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa hai đuôi mày.

Bước 2: Sử dụng dạng gel chì không màu, để tạo dáng cho hình lông mày của bạn như được ý muốn. Sau đó, dùng dao cạo cạo đi những sợi lông bên ngoài để quanh vùng mắt lông mày được sạch hơn.

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn tiếp tục dùng mascara để tạo dáng chuốt theo hướng của lông mày mọc. Và nên chuốt theo hướng từ trong ra ngoài.

Bước 4: Sau đó dùng chì đen,kẻ lông mày đúng dáng chân mày như tạo như bước 2. Tiếp tục tán đều chì lên lông mày bằng cọ để độ nhạt và tự nhiên được đều nhau.

Bước 5: Dùng bút hightlight có màu không quá sáng so với da, để kẻ viền ngoài của chân mày. Sau đó tán đều vào bên trong khiến chân mày của bạn rõ hơn, đồng thời che được những khuyết điểm không đáng có.

Lông mày ngang Hàn Quốc tạo nên nét đẹp cho chị em

Lông mày ngang Hàn Quốc tạo nên nét đẹp cho chị em

Chỉ trong vài tiếng bạn đã “ẵm” cho mình một đôi lông mày ngang Hàn Quốc vừa đẹp vừa chuẩn.Hãy cùng chia sẻ cách kẻ này, trên các trang diễn đàn làm đẹp để mọi người cùng thực hiện nhé.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...