Quy trình trị mụn thực tế tại Thu Cúc Clinics

06:52:00

Mụn là bệnh lý về da phổ biến, có thể gặp ở bất kỳ ai và gây ra không ít phiền toái cho khổ chủ. Để trị sạch mụn hiệu quả và ngăn ngừa chúng tái phát, việc điều trị bằng công nghệ BlueLight được đánh giá là cho hiệu quả tối ưu nhất.

Công nghệ BlueLight sử dụng ánh sáng xanh đa năng chiếu trực tiếp vào vùng da cần điều trị mà không làm tổn thương da. Công nghệ này đã trải qua mọi kiểm định khắt khe của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), được phê duyệt về sự an toàn và cho hiệu quả điều trị mụn tối ưu.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ Blue Light, bạn có thể tham khảo thêm quy trình trị mụn tại Thu Cúc Clinics – một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu toàn quốc và đang ứng dụng rất thành công phương pháp này.

Bước 1: Bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám, xác định loại mụn và tình trạng mụn của khách hàng để tư vấn về phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da chuyên sâu, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để gây kích ứng và lộ đầu mụn, giúp quá trình điều trị dễ dàng hơn.

Bước 3: Xông hơi làm mềm da, giúp cho lỗ chân lông giãn nở và khiến nhân mụn bị đẩy dần lên trên. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thực hiện hút dầu, bã nhờn trên da cho khách hàng

Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ khéo léo loại bỏ nhân mụn bằng kỹ thuật và dụng cụ y tế chuyên dụng, thao tác cẩn thận và chuyên nghiệp để không gây đau đớn, tổn thương da

Bước 5: Thực hiện kỹ thuật chiếu ánh sáng Blue Light để điều trị mụn.

Bước 6: Dưỡng da sau điều trị.

Cần tìm hiểu thêm về công nghệ trị mụn hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...