Tập thể dục thời điểm nào tốt nhất cho cơ thể chị em?

10:13:00
tap-the-duc-thoi-diem-nao-tot-nhat-cho-chi-em-jpg1

Chị em thường chọn cho mình những lúc rảnh rỗi để tập thể dục như sáng sớm hoặc buổi chiều. Tuy nhiên chị em vẫn chưa hiểu thời điểm nào trong ngày tập thể dục sẽ có nhiều lợi ích cho cơ thể nhất. Chuyên gia có câu trả lời là vào sáng sớm, tập thể dục sẽ có vô vàn tác dụng cho cơ thể.

Giữ cho thân hình săn chắc

Khoan nói đến chuyện giảm mỡ, giảm cân, chỉ cần biết rằng tập thể dục đều đặn sẽ giúp cho thân hình trở nên thon thả đã là một động lực lớn để chị em phấn đấu. Bắp chân, hông, eo. đều săn chắc khỏe mạnh, giúp chị em có hình ảnh thật rắn rỏi.

Giải tỏa căng thẳng

tap-the-duc-thoi-diem-nao-tot-nhat-cho-chi-emBuổi sáng sớm, chị em có thể vừa chạy bộ vừa lắng nghe âm thanh của thiên nhiên

Buổi sáng sớm, chị em có thể vừa chạy bộ vừa lắng nghe âm thanh của thiên nhiên hoặc ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Chị em sẽ thấy tinh thần thư thái và sảng khoái.

Phòng ngừa một số chứng bệnh

tap-the-duc-thoi-diem-nao-tot-nhat-cho-chi-em-jpg1Các môn thể dục giúp cơ bắp giúp toàn bộ cơ thể chuyển động theo từng bước chạy.

Các môn thể dục giúp cơ bắp giúp toàn bộ cơ thể chuyển động theo từng bước chạy. Bắp chân, đùi, cơ bụng, tay, cổ… đều tham gia hoạt động. Thể dục giúp cơ thể tuần hoàn máu tốt hơn, phòng chống các bệnh về khớp, góp phần đẩy lùi lão hóa.

Tạo thói quen lành mạnh

Công việc văn phòng khiến bạn ít có cơ hội vận động cơ bắp dẫn đến mỏi mệt, uể oải vào buổi sáng. Thức dậy sớm, ra khỏi nhà chạy bộ giúp bạn đến công ty với một tâm trạng thoải mái và tỉnh táo hơn. Những ngày đầu có thể bạn sẽ đau nhức, khó chịu nhưng chỉ 3 – 4 ngày sau đảm bảo bạn sẽ quen và vui thích.

tap-the-duc-thoi-diem-nao-tot-nhat-cho-chi-em-jpg2Thức dậy sớm, ra khỏi nhà chạy bộ giúp bạn đến công ty với một tâm trạng thoải mái và tỉnh táo hơn

Chiến đấu với chứng khó ngủ

Có nhiều người khó ngủ dù rất mệt mỏi. Họ luôn luôn “ngủ nướng” hoặc nằm ườn trên giường dù chẳng ngủ thêm được chút nào. Giải pháp đơn giản mà hiệu quả cho bạn là hãy bước ra khỏi giường, ra ngoài đi bộ hoặc tập vài động tác nhẹ nhàng, hít sâu thở mạnh hoặc chạy chậm sau đó tắm rửa. Thực hiện đều đặn, bạn sẽ có giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...