Lão hóa da – Nỗi lo hàng đầu của phái đẹp

08:23:00

Người xưa có câu “trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già” đã cho thấy tốc độ lão hóa đáng báo động của phái đẹp. Tuy nhiên độ tuổi lão hóa da hiện nay đang ngày một “ trẻ hóa” mà nguyên nhân chính xuất phát từ sự chủ quan không chăm sóc da đúng cách.

Lão hóa da-  nỗi lo hàng đầu của phái đẹp

Ở độ tuổi 25, làn da của chị em đã bắt đầu manh nha những dấu hiệu như kém sắc, vết nám mờ trên gò má và một vài vết chân chim nơi đuôi mắt, khóe miệng xuất hiện mỗi khi cười. Tuy nhiên những dấu hiệu này chỉ xuất hiện mờ nhạt nên không mấy ai thực sự chú ý đến.

Bước sang tuổi 30, nội tiết tố trong cơ thể bắt đầu suy giảm mạnh, thêm vào những mối lo toan cho công việc, gia đình gần như chiếm trọn thời gian… khiến không chỉ sức khỏe mà cả vẻ đẹp làn da của chị em cũng bắt đầu lao dốc với những biểu hiện lão hóa rõ rệt như thâm nám hoành hành, nếp nhăn ngày một hằn sâu hơn… gây ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ cũng như tâm lý chị em. Lúc làn da còn khỏe đẹp, tươi trẻ thì mấy ai trong số chúng ta biết quý trọng và gìn giữ? Chỉ đến khi những điều ấy mất đi thì nhiều người mới cuống cuồng tìm đủ mọi cách để cứu vẫn nhưng liệu rằng có mang lại hiệu quả?

Chăm sóc da đúng cách giúp da đẹp bền vững

Lão hóa da là một quy luật tự nhiên không loại trừ một ai. Tuy không thể ngăn chặn nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm chậm quá trình này và ngăn chặn những tổn thương trong tương lai bằng việc chăm sóc da đúng cách ngay từ hôm nay.

Sử dung mỹ phẩm là thói quen phổ biến được chị em sử dụng để “đối phó” với lão hóa, tuy nhiên quá trình này chỉ tác động lên trên bề mặt chứ không mang lại làn da khỏe đẹp từ bên trong. Trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm che nếp nhăn, chống lão hóa với lời quảng cáo “có cánh” về hiệu quả tức thì đánh vào tâm lý khách hàng, thế nhưng chúng chỉ dừng lại ở mức hỗ trợ và chấm dứt hiệu quả khi ta không còn sử dụng nữa.

Để sở hữu làn da thực sự khỏe bên trong, rạng rỡ bên ngoài bền vững với thời gian, những liệu trình chăm sóc đặc biệt dựa trên hiện trạng thẩm mỹ riêng của từng người là điều rất cần thiết. Dù thuộc loại da và độ tuổi nào thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những liệu trình chăm sóc da phù hợp tại Thu Cúc Clinics – Thương hiệu thẩm mỹ với bề dày kinh nghiệm đồng hành cùng phái đẹp Việt từ năm 1996 đến nay.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...