Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

11:56:00
phuong-phap-phau-thuat-tham-my-don-cam

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Một trong những xu hướng làm đẹp Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam là cằm V-line dài và thanh mảnh. Dưới đây là các phương pháp độn cằm đang phổ biến hiện nay.

Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật

Phương pháp này là đưa chất liệu độn (silicone định hình, Gore-tex, Medpor) vào bên trong cằm, tạo nên khuôn cằm mới cho mặt. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Có 2 loại phẫu thuật độn cằm phổ biến:

phuong-phap-phau-thuat-tham-my-don-cam

Cằm Vline là xu hướng làm đẹp phổ biến của chị em

– Rạch từ ngoài: Với phương pháp này, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường phía ngoài da rồi nhét miếng silicon vào bên trong. Cách này đơn giản hơn nhưng có thể để lại sẹo ẩn lâu dài.

– Rạch từ trong: Bác sĩ sẽ rạch và đưa miếng silicon từ bên trong miệng bạn, cụ thể là ở nướu dưới. Cách này không để lại sẹo lộ bên ngoài, tuy nhiên lại dễ nhiễm trùng và đòi hỏi bạn cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng sau khi phẫu thuật.

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler

phuong-phap-phau-thuat-tham-my-don-cam-jpg2

Bằng mũi tiêm Filler vào vị trí cần tạo dáng, bạn đã có chiếc cằm như ý về chiều dài lẫn hình dáng

Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler so với hình thức độn cằm bằng phẫu thuật đơn giản hơn rất nhiều, không mất nhiều thời gian, không cần gây mê và thao tác nhanh chóng. Bằng mũi tiêm Filler vào vị trí cần tạo dáng, bạn đã có chiếc cằm như ý về chiều dài lẫn hình dáng. Tuy vậy, độn cằm bằng phương pháp Filler chỉ kéo dài từ 8-12 tháng chứ không vĩnh viễn và giá thành tương đối cao.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm

phuong-phap-phau-thuat-tham-my-don-cam-jpg1

Nhiều chị em chọn cho mình phương pháp phẫu thuật chình hình cằm

Xương cằm được cắt theo chiều ngang và đưa ra phía trước. Ở phương pháp này, đường viền ngang xương cằm được giữ nguyên nên hình dáng cằm giữ vẻ tự nhiên. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân. Trước khi phẫu thuật, bạn cần chụp X-quang và phân tích đánh giá hình thái cấu trúc xương mặt trước phẫu thuật.


Next PostNhững điều phụ nữ cần làm khi bước đến độ tuổi 30


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...