5 tuyệt chiêu tẩy nốt ruồi đơn giản tại nhà

20:21:00

Nốt ruồi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng gây mất thẩm mỹ khi xuất hiện không đúng chỗ trên khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, phái nữ nên tham khảo, áp dụng một trong các cách dưới đây.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Tỏi chứa nhiều thành phần kháng khuẩn đem đến khả năng tẩy nốt ruồi hiệu quả. Thái lát nhánh tỏi rồi chà nhẹ lên nốt rồi, áp dụng thường xuyên 1 lần/ ngày để thấy được hiệu quả mà nguyên liệu này đem lại.Tỏi chứa thành phần kháng khuẩn đem đến khả năng tẩy nốt ruồi hiệu quả. Thái lát nhánh tỏi rồi chà nhẹ lên nốt rồi, áp dụng thường xuyên 1 lần/ ngày để thấy được hiệu quả mà chúng đem lại.

Tẩy nốt ruồi bằng giấm táo

Giấm táo chứa các loại axit amin, axit axetic đem đến khả năng xóa đi những nốt ruồi “vô duyên”. Dùng tăm bông nhúng giấm táo bôi lên vị trí cần điều trị trong khoảng 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạchGiấm táo chứa các loại axit amin, axit axetic đem đến khả năng xóa đi những nốt ruồi “vô duyên”. Dùng tăm bông thấm đẫm giấm táo rồi bôi lên vị trí cần điều trị trong khoảng 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch

Tẩy nốt ruồi bằng trái dứa

Dứa có chứa rất nhiều enzyme giúp phá vỡ các lớp bên ngoài của nốt ruồi. Bạn nên trộn nước ép dứa với muối để tăng hiệu quả của chúng và khiến nốt ruồi nhanh chóng rụng đi. Dứa chứa chất enzyme giúp phá vỡ các lớp bên ngoài của nốt ruồi. Bạn nên trộn nước ép dứa với muối để tăng hiệu quả và khiến nốt ruồi nhanh chóng rụng đi.

Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối

Vỏ chuối chứa chất enzyme đem đến khả năng tẩy nốt tồi hiệu quả. chà nguyên liệu này lên vùng cần điều trị 1 lần/ ngày, chỉ sau thời gian ngắn nốt ruồi sẽ bị làm mờ rõ rệtVỏ chuối chứa chất enzyme đem đến khả năng tẩy nốt rồi hiệu quả. Chà nguyên liệu này lên vùng cần điều trị 1 lần/ ngày, chỉ sau thời gian ngắn nốt ruồi sẽ bị làm mờ rõ rệt

Tẩy nốt rồi bằng hành tây

Hành tây có tính axit giúp loại bỏ các lớp màng của nốt ruồi ra khỏi da. Bạn nên thoa trực tiếp nước ép hành tây vào các nốt ruồi. Để lại trên da trong khoảng nửa giờ sau đó rửa lại bằng nước sạch.Hành tây có tính axit giúp loại bỏ các lớp màng của nốt ruồi. Bạn nên thoa trực tiếp nước ép hành tây lên vùng điều trị, lưu lại trên da khoảng nửa giờ sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý:

– Những người có làn da nhạy cảm không nên sử dụng các sản phẩm dễ gây kích ứng như giấm táo, gừng, hành tây…

– Khi có các biểu hiện dị ứng, bạn nên dừng ngay việc sử dụng các sản phẩm này và nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để kiểm tra

– Các cách tẩy nốt ruồi tự nhiên chỉ thật sự hiệu quả đối với các nốt ruồi mới, nhỏ. Vì thế với các nốt ruồi lớn, nhất là các nốt ruồi đã nổi lên khỏi da, các bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để biết cách loại bỏ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...