Cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả chỉ trong 7 ngày

23:07:00

Bạn mất tự tin vì đôi cánh tay to, thô và nhiều mỡ? Để làm tay săn chắc, thon nhỏ là chuyện không đơn giản nhưng có nghĩa là bạn phải đầu hàng. Nếu quyết tâm với cách giảm mỡ cánh tay hiêu quả sau đây, chắc chắn chỉ trong 7 ngày bạn sẽ có được đôi cánh tay thon gọn như ý. 

Cách giảm mỡ cánh tay thông thường không cho hiệu quả cao

Mỡ cánh tay không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em tự ti, mặc cảm

Mỡ cánh tay không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em tự ti, mặc cảm

Khi nhận thấy sự xuất hiện của lớp mỡ thừa vùng bắp tay ngày một nhanh và nhiều hơn, nhiều chị em tỏ ra khá lo lắng bởi nó ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Từ đó, phái nữ không ngần ngại tìm đến các cách giảm béo khác nhau như cắt giảm khẩu phần ăn, tập thể dục vùng bắp tay, dán miếng dán tiêu mỡ,.. Thực tế cho thấy, chúng không phải là cách giảm mỡ cánh tay nhanh nhất mà chị em nên ưu tiên lựa chọn bởi:

+ Các tổ chức mỡ thừa xuất phát từ cấu trúc reticuloendothelial đặc biệt, chỉ được giải phóng hoàn toàn khi chịu những tác động mang tính toàn thể với cường độ cao trong khi các cách giảm béo thông thường chỉ tác động từ một phía, ngay ở lớp bề mặt với tốc độ chậm chạp.

Với những phương pháp thông thường sẽ không cho kết quả giảm béo cánh tay như mong muốn

Với những phương pháp thông thường sẽ không cho kết quả giảm béo cánh tay như mong muốn

+ Mỡ thừa được chia làm 2 loại: mỡ dưới da và mỡ nội tạng, muốn giảm mỡ nhanh phải đồng thời tác động vào 2 loại mỡ này cộng thêm việc bẻ gãy các liên kết Celluite. Các cách thông thường không làm được điều này.

Cách giảm mỡ cánh tay bằng Vaser Lipo

Cách giảm béo bắp tay thông thường dường như không cho hiệu quả tối ưu mà nhu cầu giảm mỡ ngày càng cao của chị em cao. Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và cho ra đời công nghệ Vaser Lipo. Đây là công nghệ hiện đại nhất với khả năng loại bỏ mỡ lên tới 95% chỉ sau 1 lần thực hiện.

Rất nhiều chị em tìm đến phương pháp hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa

Rất nhiều chị em tìm đến phương pháp hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa

Với cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả bằng Vaser Lipo, chị em chỉ cần mất 1 tuần để loại bỏ mỡ thừa sau đó không cần ăn kiêng hay tập luyện, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu muốn biết thêm chi tiết chị em có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...