Địa chỉ xóa xăm ở Thanh Hóa

06:45:00

Không giống ở như ở Hà Nội hay Sài Gòn, việc tìm địa chỉ xóa xăm ở Thanh Hóa không phải là điều đơn giản.

Chị Nguyễn Thị Thanh Hương (41 tuổi) cho biết: “Thực ra có nhiều địa chỉ xóa xăm ở Thanh Hóa lắm, nhưng mà chủ yếu chỉ là các cơ sở vừa và nhỏ thôi. Tôi thì chỉ muốn xóa đường chân mày xăm hỏng, nhưng thấy nhiều người đi xóa xăm về bị sẹo, thâm nên tôi chưa chọn mặt gửi vàng ở đâu cả”.

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ xóa xăm ở Thanh Hóa, nhưng nhìn chung hiệu quả thẩm mỹ của các phương pháp điều trị tại các trung tâm này chưa thực sự khiến các chị em hài lòng. Do quy mô nhỏ lẻ, công nghệ, máy móc không được cập nhật và thiếu những chuyên viên được đào tạo bài bản nên việc xóa xăm thường không đem lại hiệu quả như ý. Thậm chí, rất nhiều người gặp phải những rủi ro khi xóa xăm với công nghệ cũ như: bỏng rát, sẹo lồi, sẹo lõm… thậm chí là viêm nhiễm, hoại tử da.

Nhu cầu xóa xăm bằng công nghệ hiện đại tại Thanh Hóa rất cao.

Lo lắng về những rủi ro đó, thay vì tìm kiếm địa chỉ xóa xăm ở Thanh Hóa, rất nhiều khác hàng tìm đến những trung tâm thẩm mỹ ở Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh để xóa xăm. Tuy nhiên điều này rất bất tiện, gây mệt mỏi và tốn kém, không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian và dư dả về kinh tế để chi trả cho những chuyến đi, ăn nghỉ xa nhà. Chưa kể tới việc tại 2 thành phố này có quá nhiều trung tâm làm đẹp khiến nhiều người khó khăn trong việc xác định cho mình một địa chỉ xóa xăm an toàn.

Thấu hiểu điều đó, Thu Cúc Clinics – thương hiệu làm đẹp hàng đầu toàn quốc – đã mở rộng hệ thống và xuất hiện tại  lô 11, đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP. Thanh hóa. Giờ đây, các khách hàng miền Trung đã có cơ hội được tiếp cận với các phương pháp làm đẹp, chăm sóc và điều trị da hiện đại, cao cấp với hiệu quả cao.

Bạn Quốc Huy (25 tuổi) chia sẻ về việc tìm kiếm địa chỉ xóa xăm ở Thanh Hóa để loại bỏ những “dấu tích” mà mình từng khắc ghi bằng “đường di và mực” trên lưng: “Biết đến thương hiệu Thu Cúc đã lâu, khi biết tin Thu Cúc Clinics có cơ sở ở Lạng Sơn mình mừng lắm. Ngay ngày khai trương, mình đến ngay để đăng ký xóa xăm bằng laser. Lúc đó lại ưu đãi lớn nên phải nói nên mình cảm thấy rất may mắn, vừa được điều trị bằng máy móc và mỹ phẩm xịn, vừa chẳng mấy tốn kém”.

Công nghệ xóa xăm tại Thu Cúc Clinic Thanh Hóa

Công nghệ Laser YAG Q-switched được rất nhiều chị em tin chọn để xóa xăm da.

Đối với dịch vụ xóa xăm, Thu Cúc Clinics đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ Laser Yag Q – Switched tiên tiến với những ưu điểm:

– Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

– Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày một cách nhẹ nhàng mà không để lại dấu vết trên cơ thể.

Nhân viên Thu Cúc Clinics đang tư vấn về dịch vụ xóa xăm cho khách hàng.

Tùy vào nhu cầu và tình trạng thực tế, bác sĩ Thu Cúc Clinics sẽ chỉ định phương pháp và liệu trình phù hợp. Chính vì vậy, khi băn khoăn tìm kiếm địa chỉ xóa xăm ở Thanh Hóa đã có giải đáp, các chị em có thể tới nay Thu Cúc Clinic để được thăm khám, tư vấn miễn phí, đồng thời nhận những ƯU ĐÃI cực KHỦNG.

Cần tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ xóa xăm hay các khuyến mại đang áp dụng tại Thu Cúc Clinics Thanh hóa, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, nhân viên tư vấn tại đây luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...