Muốn xóa đi hình xăm cũ phải làm thế nào?

07:16:00

Khi những hình xăm không còn mang theo những ý nghĩa ban đầu nữa, bạn phải làm gì để xóa đi “dấu vết” từng khắc trên da thịt?

Xăm đè lên hình cũ hay sử dụng các biện pháp xóa xăm chính là câu trả lời cho những ai đang có nhu cầu xóa xăm.

Xăm đè lên hình cũ

Dùng màu mực đậm để xăm đè lên những hình cũ là giải pháp được nhiều người lựa chọn để xóa đi hình xăm không còn ý nghĩa.Dùng màu mực đậm để xăm đè lên những hình cũ là giải pháp được nhiều người lựa chọn để xóa đi hình xăm không còn ý nghĩa.

Đây là cách nhiều người lựa chọn khi muốn xóa đi hình xăm một cách đơn giản nhất. Tất nhiên, phương pháp này không dành cho những người cần xóa hẳn dấu vết xăm hình, mà chỉ đơn giản là loại bỏ ý nghĩa quá khứ mà mình từng khắc ghi.

Với phương pháp này, các nghệ nhân xăm có thể dựa trên hình dạng của hình cũ để phóng tác lên một tác phẩm mới, hoặc sử dụng mực tông màu tối hơn để hoàn toàn che phủ hình cũ. Nhìn chung, đây là cách làm này cũng khá lý tưởng khi bạn vừa sở hữu hình xăm mới, vừa che đi được dấu vết cũ. Việc của bạn là tìm một địa chỉ xăm an toàn, nghệ nhân xăm hình giỏi để đảm bảo về tính thẩm mỹ và kết quả cuối cùng của hình xăm được như ý.

Xóa xăm bằng công nghệ laser hiện đại

Xóa xăm bằng công nghệ Laser hiện đại là giải pháp tối ưu nhất.Xóa xăm bằng công nghệ Laser hiện đại là giải pháp tối ưu nhất.

Để loại bỏ được hình xăm ra khỏi cơ thể, công nghệ laser thẩm mỹ hiện đại là giải pháp tối ưu nhất. Để hiểu được điều này, cần hiểu được cơ chế của xăm hình. Khi mực xăm đi vào cơ thể, các tế bào bạch cầu được huy động để “nhận diện” chúng. Tuy nhiên, thành phần của mực xăm khiến tế bào máu không nhận diện được và tích cực tấn công, đào thải ra khỏi cơ thể. Vấn đề là so với kích thước mực, tế bào máu lại quá nhỏ nên không có kết quả gì. Đây là lúc công nghệ cao phát huy hiệu quả. Năng lượng laser sẽ đốt nóng mực, phá vỡ thành những hạt nhỏ hơn giúp cho các tế bào bạch cầu có thể tấn công và đào thải đi dễ dàng.

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang tư vấn về phương pháp xóa xăm bằng laser cho khách hàng.Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang tư vấn về phương pháp xóa xăm bằng laser cho khách hàng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ xóa xăm bằng Laser với công nghệ khác nhau, với mức hiệu quả và sự an toàn khác nhau. Nếu không lựa chọn cẩn thận, bạn có thể phải đối mặt với các nguy cơ như viêm nhiễm, sẹo… gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện xóa xăm bằng công nghệ hiện đại tại địa chỉ uy tín. Laser YAG Q-Switched là giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ này đã vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe và được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Thiết bị này có khả năng phát ra các tia hồng ngoại có bước sóng xung độ cực ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, cùng hộp nhuộm Q-Tune làm phá vỡ mực xăm dưới da thành các hạt cực nhỏ. Phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy vết xăm, sửa chữa đường xăm hỏng…

Thu Cúc Clinics với uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ là gợi ý lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ xóa xăm an toàn. Cần tìm hiểu thêm về phương pháp xóa xăm bằng laser cũng như các dịch vụ làm đẹp khác tại, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...