Tẩy nốt ruồi bằng laser – Những thông tin cần biết

05:58:00

Sở hữu những nốt ruồi kém duyên khiến không ít người có mong muốn loại bỏ chúng. Chính vì vậy, có không ít cơ sở mở dịch vụ tẩy nốt ruồi với những phương pháp và chất lượng dịch vụ khác nhau. Bên cạnh đó, có không ít mẹo dân gian được truyền tai, tuy nhiên hiệu quả đem lại không cao. Nếu không được thực hiện đúng cách, sẽ dẫn đến tình trạng viêm da, sẹo thâm, sẹo lõm…

Để tẩy nốt ruồi tối ưu  nhất, bạn cần tìm đến sự can thiệp của thẩm mỹ công nghệ cao. Trong đó, phương pháp được đánh giá cao nhất là tẩy bằng Laser Co2. Ngoài ra, đối với những nốt ruồi lớn, việc cắt nốt ruồi mới đem lại hiệu quả cao nhất. Cả hai phương pháp này được thực hiện cho các khách hàng từ 10 tuổi trở lên và có thể điều trị ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.

Quy trình tẩy nốt ruồi công nghệ cao

Tẩy nốt ruồi công nghệ cao tại Thu Cúc Clinics

Bạn có thể tham khảo thêm quy trình tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên cả nước.

Bước 1:  Thăm khám, kiểm tra vị trị nốt ruồi, độ lớn của nốt ruồi và chỉ định phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng điều trị

Bước 4: Tiến hành điều trị nốt ruồi:

Với những nốt ruồi lớn hơn 1cm2, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt nốt ruồi, cắt bỏ cả phần chân nốt ruồi, sau đó khâu thẩm mỹ sao cho không có hiện tượng sẹo sau này.

Đối với nốt ruồi có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, bác sỹ có thể chỉ định khách hàng làm xét nghiệm tế bào tổn thương đã cắt bỏ để loại trừ các trường hợp ác tính.

Đối với những nốt ruồi nhỏ sẽ được chỉ định sử dụng tia laser (Laser Co2 siêu xung). Đây là một liệu pháp nhanh gọn và an toàn, thao tác chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Laser CO2 siêu xung có thể tẩy được nốt ruồi ở mọi vị trí (ngay cả ở những vị trí khó như bờ mi mắt và cả những nốt ruồi có kích thước lớn tới gần 1 cm).

Bước 5: Chườm lạnh vùng điều trị, bôi kem tái tạo da giúp da nhanh phục hồi, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi

Một số loại thức ăn cần tránh sau khi mới tẩy nốt ruồi.

Để da nhanh chóng hồi phục và đồng màu, cần lưu ý  những vấn đề sau:

– Tránh tiếp xúc ánh nắng, mỹ phẩm trong vòng 5 ngày đầu sau khi tẩy nốt ruồi.

– Không ăn rau muống, hải sản, trứng, da gà… trong vòng 10 ngày đầu.

– Trong 5 ngày đầu, vào buổi sáng sau khi rửa mặt và tối trước khi đi ngủ, cần lau dung dịch Metronidazole, sau đó bôi thuốc mỡ tetracyclin.

–Sau khi liền sẹo (sau khoảng 5 ngày) chuyển sang bôi thuốc chống sẹo ngày 2 lần như trên cho tới lần kiểm tra thứ 2.

– 1 đến 2 tháng sau quay lại kiểm tra và điều trị lần 2 (trong trường hợp chân sâu hoặc 1 lần chưa hết).

Cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ tẩy nốt ruồi hay có nhu cầu đặt lịch, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...