Tìm hiểu về công nghệ tế bào gốc trong điều trị sẹo lõm

07:29:00

Tận dụng khả năng tự chữa lành và thay thế tế bào hư tổn, công nghệ tế bào gốc được ứng dụng rất thành công trong việc điều trị tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ ở mức độ nghiêm trọng.

Hình ảnh chị Vân Anh trước và sau khi trị sẹo bằng công nghệ tế bào gốc. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).Hình ảnh chị Vân Anh trước và sau khi trị sẹo bằng công nghệ tế bào gốc. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Là một trong những người đã từng điều trị sẹo lõm lâu năm trên mặt thành công bằng tế bào gốc, chị Vân Anh (nhân viên văn phòng, Hà Nội) rất hài lòng về kết quả đạt được: “Trước đây, mình đã thử rất nhiều cách từ các nguyên liệu tự nhiên đến các loại sản phẩm kem bôi đặc trị, nhưng những vết sẹo do mụn gây ra vẫn không hề có dấu hiệu biến mất. Phải đến khi trải nghiệm công nghệ công nghệ tế bào gốc tại Thu Cúc Clinics, mình mới thực sự thành công trong hành trình xóa bỏ những tàn tích do mụn để lại. Điều mình đặc biệt ấn tượng quá trình điều trị diễn ra rất nhẹ nhàng và thoải mái, không hề đau đớn như mình lo sợ”.

Cũng giống như chị Vân Anh, rất nhiều chị em đã trị sẹo một cách nhanh chóng nhờ vào công nghệ tế bào gốc, kết hợp với lăn vi kim. Tìm hiểu về công nghệ tế bào gốc dùng trong việc trị sẹo lõm tại Thu Cúc Clinics – Thương hiệu chăm sóc và làm đẹp da hàng đầu toàn quốc, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Tại Thu Cúc Clinics, tế bào gốc được kết hợp với lăn vi kim để có hiệu quả điều trị vượt trội:

– Các sản phẩm tế bào gốc được sử dụng tại đây đến từ thương hiệu P’cell của tập đoàn Kencare (Singapore). Đây cũng là dòng sản phẩm độc quyền tại Thu Cúc Clinics. Không chỉ được tách chiết, tinh lọc và tổng hợp bằng công nghệ nhân bản tế bào từ niêm mạc miệng chim yến, sản phẩm được sử dụng để điều trị sẹo còn được bổ sung các yếu tố tăng trưởng, dưỡng chất, acid amin, protein… giúp tái tạo da, lấp đầy và chữa lành sẹo hiệu quả.

Dòng sản phẩm tế bào gốc P'cell cao cấp được sử dụng độc quyền tại hệ thống Thu Cúc.Dòng sản phẩm tế bào gốc P’cell cao cấp được sử dụng độc quyền tại hệ thống Thu Cúc.

– Phương pháp lăn vi kim: giúp tạo các tổn thương giả trên da thông qua các đường lăn kim. Các tổn thương này có 2 nhiệm vụ chính: kích thích sản sinh collagen và cải thiện cấu trúc da, đồng thời làm đường dẫn giúp các hoạt chất từ sản phẩm tế bào gốc thẩm thấu vào da một cách tối ưu nhất.

Quy trình trị sẹo bằng công nghệ tế bào gốc được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp và kiểm tra sức khỏe với từng khách hàng trước khi thực hiện điều trị.

Bước 2: Làm sạch da mặt của khách hàng.

Bước 3:Thoa kem tê, ủ tê từ 15 – 20 phút tùy từng khách hàng.

Bước 4: Thực hiện trị sẹo bằng công nghệ tế bào gốc kết hợp công nghệ lăn kim.

Bước 5: Chăm sóc sau trị sẹo bằng các sản phẩm dưỡng.

Khách hàng đang sử dụng công nghệ tế bào gốc tại Thu Cúc Clinics.Khách hàng đang sử dụng công nghệ tế bào gốc tại Thu Cúc Clinics.

Công nghệ tế bào gốc là một bước tiến nhảy vọt trong ngành thẩm mỹ. Nhờ đó, những tình trạng tổn thương da liễu như nám, tàn nhang, thâm, nám, lỗ chân lông to, sẹo rỗ, sẹo lõm… ở mức độ nặng đều có khả năng cải thiện một cách ưu việt. Tuy nhiên, hiện  nay trên thị trường và các trung tâm làm đẹp đang sử dụng rất nhiều loại sản phẩm tế bào gốc cho hiệu quả làm đẹp khác nhau. Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên sử dụng những thương hiệu uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt hơn hết, chỉ nên làm đẹp với công nghệ này tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả tối ưu nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...