Hậu quả đáng tiếc vì ham xóa xăm giá rẻ

07:10:00

Có rất nhiều hình thức, phương pháp khác nhau để loại bỏ những hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn chọn được cho mình giải pháp an toàn, dễ chịu.

Trong thời gian gần đây, cư dân cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện xóa xăm đến “rùng mình của một thanh niên Trung Quốc tên là Fu.

Để “tiết kiệm” chi phí, anh chàng đã lựa chọn một giải pháp tiết kiệm hơn: mua thuốc xóa xăm về tự xử lý ở nhà. Nỗi kinh hoàng thực sự diễn ra sau khi chàng trai nhỏ thuốc vào hình xăm: thuốc bôi đến đâu, thịt bay đến đấy”, thậm chí vài ngày sau, vết thương vẫn tiếp tục hoại tử và ăn rộng ra, để lại một hố đen to trên cánh tay. Kết quả là anh đã tiết kiệm được khoản xóa xăm, và thay vào đó là trả một khoản tiền rất lớn để xử lý vết thương nghiêm trọng kia và chấp nhận vết sẹo lớn trên tay.

Đó chỉ là 1 trong số rất nhiều câu chuyện gặp vận rủi khi xóa xăm được lan truyền trên mạng. Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc trôi nổi trên thịt trường, thực tế có không ít phương pháp xóa xăm thủ công giá rẻ mà chỉ cần nghe tên thôi cũng đủ rùng mình như: cắt bỏ vùng da xăm, mài da, xóa xăm bằng axit… Lẽ tất nhiên, những phương pháp này đều để lại những vết sẹo chằng chịt lớn trên da, thậm chí có thể gây nguy hại tới sức khỏe, dẫn tới ung thư vì hóa chất độc hại. Thực tế, không ít trường hợp được ghi nhận bị tử vong do hoại tử da sau khi xóa xăm.

Xóa xăm bằng laser được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nguyên tắc của biện pháp này là sử dụng năng lượng thích hợp để bắn phá mực xăm thành những hạt nhỏ li ti để thực bào trong cơ thể dễ dàng loại thải ra ngoài. Tuy nhiên việc xóa xăm bằng laser không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được an toàn và có được kết quả thẩm mỹ như ý. Khi thực hiện tại một số cơ sở nhỏ lẻ, công nghệ không thích hợp hay tay nghề chuyên viên thực hiện kém, bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng bỏng, tổn thương da, nhiễm trùng…

Trên tất cả, nếu bạn cũng đang băn khoăn về việc xóa xăm thì cũng không cần phải quá lo lắng. Để xóa xăm an toàn, hiệu quả, bạn chỉ cần chọn cho mình địa chỉ uy tín, hiện đại là những nguy cơ trên có thể được hạn chế một cách dễ dàng. Thu Cúc Clinics với uy tín trên 20 năm, cùng hệ thống các cơ sở làm đẹp cao cấp trên toàn quốc là gợi ý lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu xóa xăm. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch thực hiện, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...