Đôi má lúm đồng tiền nói lên điều gì về bạn?

12:28:00
Nụ cười tỏa nắng với đôi má lúm đồng tiền thu hút mọi ánh nhìn

Đôi má lúm đồng tiền nói lên điều gì về bạn?

Ngoài việc đem đến nét duyên dáng cho khuôn mặt, đôi má lúm đồng tiền hiện hữu còn mang nhiều ý nghĩa theo quan điểm nhân tướng học phương Đông. Vậy, bạn biết gì về điều này?

Nếu được hỏi, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng mong muốn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Đây thực chất là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má được hình thành ngay từ khi trong bào thai, có độ lõm vừa phải. Xuất hiện mỗi khi cười nói, đôi má lúm đồng tiền sẽ nói lên đôi điều về bạn.

Nụ cười tỏa nắng với đôi má lúm đồng tiền thu hút mọi ánh nhìn

Nụ cười tỏa nắng với đôi má lúm đồng tiền thu hút mọi ánh nhìn

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tính cách và “điềm báo” tương lai của người sở hữu. Và như quan điểm vậy, con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Các chàng trai có má lúm đồng tiền thường vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ nên được nhiều người yêu mến.

Ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền bên trái

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách dễ gần và thích làm duyên. Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Dù là nam hay nữ, đôi má lúm cũng mang những ý nghĩa đặc biệt

Dù là nam hay nữ, đôi má lúm cũng mang những ý nghĩa đặc biệt

Trên thực tế, con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai khác. Họ được nhiều cô gái theo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ xiêu lòng trước những sự cuốn hút mới.

Má lúm đồng tiền bên phải

Đây được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Đối với con gái, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Tiểu phẫu tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, nhanh chóng theo công nghệ chuẩn Hàn

Tiểu phẫu tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, nhanh chóng theo công nghệ chuẩn Hàn

Sở hữu má lúm đồng tiền bằng cách nào?

Mặc dù có nhiều truyền thuyết về sự hình thành của đôi má lúm song nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, má lúm mang tính di truyền. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì việc sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh đã là điều không còn quá đỗi khó khăn. Chỉ với vài thao tác đơn giản luồn chỉ qua điểm trích trong niêm mạc má và cố định, bác sĩ thẩm mỹ đã có thể tạo cho bạn điểm nhấn duyên dáng trên khuôn mặt. Tuy nhiên, cần chọn lựa cho mình thương hiệu uy tín để đảm bảo quy trình làm đẹp an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất.


Next PostLoại bỏ nám da với những loại quả sẵn có trong tự nhiên


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...