Những cách giảm mỡ nọng cằm cho nữ nhanh chóng hiệu quả tại nhà

17:11:00
Các ngấn mỡ dưới cằm khiến khuôn mặt bạn mất cân đối và bạn mất đi sự tự tin vốn có của bản thân. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ cằm. Trong đó có các bài tập giảm béo nọng cằm cho nữ tại nhà hiệu quả được rất nhiều chị em luyện tập và chia sẻ cho nhau cách thực hiện. Cùng thẩm mỹ viện Ngọc Dung tìm hiểu các bài tập giảm mỡ nọng cằm cho nữ  được các chị em truyền tai nhau trong bài viết dưới đây.

Mỡ nọng cằm là gì và được hình thành thế nào?

Phần mỡ thừa dồn xuống dưới cằm thường chảy xệ xuống gây mất thẩm mỹ cho cả khuôn mặt của bạn chính là mỡ nọng cằm.
cách giảm mỡ cằm nhanh, an toàn và hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên nhân hình thành mỡ nọng cằm chủ yếu do:
  • Do béo phì, thừa cân khiến lơp mỡ thửa chảy xệ làm xuất hiện lớp mỡ dưới cằm.
  • Sự tăng giảm cân đột ngột khiến mỡ nọng cằm xuất hiện.
  • Do lão hóa, khi bị lão hóa thì các cơ bị suy yếu đồng thời, sự liên kết với các mô da cũng giảm xuống nên sự xuất hiện của mỡ cằm là điều dễ hiểu.

Bài tập giảm mỡ nọng cằm cho nữ tại nhà

Có 3 bài tập giảm mỡ nọng cằm cho nữ rất hiệu quả mà các chị em có thể thực hiện ngay tại nhà. Các động tác thực hiện không quá phức tạp, mỗi ngày bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập khoảng 20-30 phút thì chẳng mấy chốc bạn sẽ nhanh chóng đánh bay được lớp mỡ thừa dưới cằm.

Bài tập 1:

Cách thực hiện: Tay phải áp vào má, mu bàn tay chống vào cằm, mặt hướng thẳng. Cố giữ tay ở vị trí đứng yên, quay đầu và đưa cằm hết cỡ sang bên phải. Giữ tư thế trong vòng 10 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Đổi lại thực hiện tương tự với bên trái. Lặp đi lặp lại động tác trên 15-20 lần cho mỗi bên.

Bài tập 2:

Massage đánh tan mỡ cằm cũng là một bài tập giảm mỡ cằm cho nữ hiệu quả.
Cách thực hiện: dùng 2 bàn tay ôm lấy má, 2 mu bàn tay chống vào hàm. Day nhẹ phần mu bàn tay kết hợp cả bàn tay để tác động vào vùng mỡ cằm và mặt, thực hiện khoảng 5 phút mỗi lần tập.
cách giảm mỡ nọng cằm nhanh, an toàn và hiệu quả ngay tại nhà

Bài tập 3:

Với động tác giảm béo nọng cằm này, các cơ tại cằm được kéo căng hết cỡ làm tan mỡ cằm hiệu quả.
Cách thực hiện: Đầu nhìn về phía trước, hai lòng bàn tay chống vào cằm. Từ từ dùng sức tác động vào cằm để đẩy đầu về phía sau, hướng lên trên cho tới khi thấy phần cơ ở cổ bị căng hết sức. Giữ tư thế khoảng 20 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 20 -30 lần
bài tập giảm mỡ nọng cằm nhanh, an toàn và hiệu quả ngay tại nhà

Để thực sự có hiệu quả giảm mỡ nơi nọng cằm, các chị em cần chăm chỉ và kiên nhẫn thực hiện liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay, nhiều chị em không có nhiều thời gian cũng như thực hiện các bài tập giảm mỡ nọng cằm cho nữ một cách đều đặn mỗi ngày. Giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất là sử dụng các công nghệ giảm mỡ hiện đại.

Giảm mỡ nọng cằm bằng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật

Với công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa dưới cằm nhanh chóng và an toàn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. mà không cần phải hút mỡ hay thực hiện bất cứ một hình thức phẫu thuật nào.

>>>> Hãy nhấn ngay vào trang giammotoanthan.com để chuyên gia hỗ trợ trực tiếp.

Công nghệ này thực chất là loại bỏ, làm tan mỡ bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông chết tế bào mỡ từ đó sẽ hủy mỡ dư thừa dưới da. Các tế bào mỡ đông hủy sẽ được đào thải qua quá trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thế. Công nghệ giảm mỡ nhanh không phẫu thuật này đã được FDA (cục quản lí thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kì) kiểm định và công nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết hay có bất cứ thắc mắc nào khác về công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, bạn vui lòng liên hệ hotline: 1800 6377 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.


Bạn đang xem Những cách giảm mỡ nọng cằm cho nữ nhanh chóng hiệu quả tại nhà tại chuyên mục giảm béo .
Những bài nên xem khác :

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...